Đố bé, ai đang gọi điện thoại cho ai nào?

 8/22/2020 |  Admin   41 lượt xem

(nuoitre.com) - Các bạn Mèo, Chó, Gấu, Thỏ, Trâu, Chuột, Gà và Vịt đang gọi điện thoại nói chuyện với nhau. Các bạn ý rất thân thiết với nhau phải không nào? Nhưng bé có biết bạn Mèo thì đang nói chuyện với bạn nào không? Vậy thì bé tinh mắt tìm xem bạn Mèo nói chuyện với ai, còn bạn Chó thì lại tám chuyện với bạn nào nhé, và như vậy bé tìm lần lượt từng bạn nói chuyện với nhau nhé!

Vậy thì bé tinh mắt tìm xem bạn Mèo nói chuyện với ai, còn bạn Chó thì lại tám chuyện với bạn nào nhé, và như vậy bé tìm lần lượt từng bạn nói chuyện với nhau nhé!


1-GOI-DT-CHO-AI.jpg

liên quan

Bé tinh mắt tìm Thỏ con  35

 8/21/2020

Oa, nhiều Thỏ con giống nhau quá, nhưng mà không sao, các bé rất giỏi và tinh mắt nên sẽ tìm đủ và đúng số Thỏ được khoanh trong vòng tròn giống hình bên dưới, đúng không nào? Gợi ý cho bé nha, có tất cả 7 chú Thỏ giống nhau đấy!

Xem chi tiết 

Sinh nhật của bác Gấu lớn  38

 8/21/2020

Hôm nay là sinh nhật của bác Gấu lớn, các bạn nhỏ đến tặng quà cho bác Gấu lớn.

Xem chi tiết 

Những người bạn của nước  45

 8/21/2020

Bé hãy quan sát bức tranh và nói xem những con vật, đồ vật nào trong tranh thường xuyên hoạt động trong môi trường nước. Bé có thể kể thêm những con vật, đồ vật khác mà bé biết không?

Xem chi tiết 

Nhận biết các loại trái cây  43

 8/21/2020

Các bé ơi, các bé đã nhận biết và phân biệt được bao nhiêu các loại trái cây rồi, bài học dưới đây sẽ giúp các bé nhận biết rõ và đúng các loại trái cây mà bé thường ăn hằng ngày, bé hãy quan sát và cảm nhận hình dạng, màu sắc, mùi vị của các loại trái cây khác nhau nhé!

Xem chi tiết 

Nhạc cụ ở đâu?  44

 8/21/2020

Đây là các loại nhạc cụ, gồm có: Sáo, Kèn Acmonica, Violong, Đàn nhị, Ghi ta, Piano, và Trống. Thế các bé có biết Sáo thì dùng để làm gì nè, còn Kèn Acmonica thì chơi như thế nào? Bé hãy nhờ bố mẹ chỉ giúp và tìm xem mỗi loại nhạc cụ được giấu ở đâu nha!

Xem chi tiết 

Mẹ đã biết cách đánh giá trí thông minh của con?  41

 8/21/2020

Để đánh giá một em bé thông minh hay không, bạn thường dựa vào điều gì? Khả năng tính toán hay khả năng ngôn ngữ của trẻ? Thực tế, dù dựa trên yếu tố nào để đánh giá, bạn cũng có thể đã bỏ lỡ một trong những khả năng tiềm ẩn của bé.

Xem chi tiết 

Tìm bức vẽ giống nhau  34

 8/22/2020

Các con vật đang chơi những đồ chơi khác nhau. Các bé hãy nhìn vào hình và cho biết con vật nào đang chơi đồ chơi nào bằng cách nối từng con vật với từng bức hình đồ chơi nhé!

Xem chi tiết 

Rùa con đi tìm đường  33

 8/21/2020

Oa, nhìn mê cung này, Rùa con đang không biết làm sao để tìm đường đi kiếm thức ăn cho mình đây. Bé hãy giúp chú Rùa tìm đường thoát khỏi mê cung này nha!

Xem chi tiết 

Nghé con có bao nhiêu đồ ăn ngon?  26

 8/21/2020

Mẹ đi chợ về, mua cho Nghé con biết bao nhiêu là đồ ăn ngon. Bé hãy giúp bạn Nghé con đếm xem mẹ đã mua bao nhiêu loại đồ ăn, và mỗi loại đồ ăn có bao nhiêu chiếc nhé!

Xem chi tiết 

Khỉ nhặt Táo  33

 8/21/2020

Khỉ con cần phải nhặt hết các quả Táo trên đường đi, nhưng mà mỗi con đường chỉ được đi qua 1 lần. Làm sao bây giờ? Bé hãy giúp Khỉ con nhặt hết táo trên đường đi mà không đi lại vào đường cũ nhé!

Xem chi tiết 
Like Fanpage Để Ủng Hộ Chúng Tôi Duy Trì Website