Đã là chồng có cần tặng quà?

 8/18/2020 |  Admin   38 lượt xem

(nuoitre.com) - Ai cũng biết đời sống vợ chồng tuy có cái vui nhưng hầu hết đều mất đi sự lãng mạn và “hào hứng” của thuở ban đầu. Đặc biệt là vào các dịp sinh nhật, lễ, kỉ niệm trong năm.

Mai sinh nhật chồng, vợ hỏi chồng thích gì. Chồng bảo chả thích gì, chỉ thích mỗi... vợ. Vợ nhéo chồng đau điếng: "Thích gì thì tuyên bố sớm đi, kẻo qua ngày trọng đại rồi thì đừng hòng đòi nha cưng!".
Đã là chồng có cần tặng quà?

 


Ai cũng biết đời sống vợ chồng tuy có cái vui nhưng hầu hết đều mất đi sự lãng mạn và “hào hứng” của thuở ban đầu. Đặc biệt là vào các dịp sinh nhật, lễ, kỉ niệm trong năm. Nhớ hồi trước lúc quen nhau là vợ hay ngồi rị mọ làm mấy món quà bằng tay cho chồng. Giờ lấy nhau rồi, đi làm, con cái đùm đề, cũng không còn dành thời gian vắt óc suy nghĩ hay tận tay làm quà như hồi đó nữa.

Chiếc nhẫn đính hôn đã yên vị trên ngón tay của vợ nhưng giờ nghĩ lại đúng là không nên để sự lãng mạn mất đi. Mái ấm gia đình chính là bến cảng hạnh phúc và là điều tuyệt diệu là “món quà” bất ngờ chồng chờ đợi ở vợ nhân ngày sinh nhật lần này phải không nhỉ? Vợ sẽ làm một điều gì đó để hâm nóng lại tình cảm của vợ chồng mình để vợ chồng mình “hồi xuân”.
Vợ bắt đầu lên danh sách công việc trọng đại vào ngày sinh nhật của chồng. Một bữa ăn ngon, một căn nhà tươm tất, sạch sẽ, một bình hoa tươi cạnh cửa sổ và một bản nhạc nhẹ du dương. Chắc hẳn đó sẽ là món quà mà bất kỳ một ông chồng nào cũng từng mơ đến nhỉ?

Hình như còn thiếu thiếu một điều gì đó. Chồng đã bảo chỉ thích món quà là vợ mà. Vậy thì vợ sẽ thêm vào danh sách một chiếc váy ngủ quyến rũ, một bộ chăn nệm thơm hương hoa dịu nhẹ.

Ngày mai, vợ cũng sẽ “rót” vào tai chồng những lời thì thầm nhẹ nhàng, vợ sẽ để cho chồng biết rằng vợ cảm thấy hạnh phúc như thế nào khi được cùng chia sẻ cuộc sống này. Vợ sẽ tạo cho chồng cảm giác mình là một "chàng trai bé bỏng" trước khi chồng là người đàn ông trụ cột trong gia đình.

Vợ sẽ làm tất cả những điều này vì đơn giản chồng là người vợ yêu thương và muốn chia sẻ hết cuộc đời này.

Phong Lan

liên quan

Cám ơn máy giặt hỏng  41

 8/18/2020

Nhìn đống quần áo bẩn đã hai ngày không giặt mà tôi cảm thấy rụng rời tay chân, nhưng biết làm thế nào bây giờ, máy giặt sửa hai ngày nữa mới xong, chẳng lẽ để làm mồi cho lũ nhà tí nó gặm nhấm?

Xem chi tiết 

Đừng khó chịu khi chồng cằn nhằn  39

 8/18/2020

Miệng thì cằn nhằn rằng chồng chẳng chịu làm việc nhà, còn mình thì luôn tay luôn chân làm hết mọi việc. Đừng làm thế! Bạn sẽ chẳng tạo được môi trường để chồng có cơ hội thay đổi đâu!

Xem chi tiết 

Cận Tết rồi vợ à!  41

 8/18/2020

Anh vừa đi làm về đến cổng thì bắt gặp hai thằng con chạy ra chặn đầu xe làm nũng: - Ba ơi, cho con tiền mua quần áo mới, sắp đến Tết rồi!

Xem chi tiết 

Cái Tết đầu tiên của... dâu trưởng  43

 8/18/2020

Nhớ cái Tết đầu tiên ở nhà chồng, tôi vẫn không thể hiểu nổi tại sao mình lại có thể “kiên cường” đến vậy.

Xem chi tiết 

Tại sao phụ nữ cần biết nấu ăn?  50

 8/18/2020

Các cô gái không ý thức được việc cần biết nấu nướng cho đến khi họ phải bất đắc dĩ trổ tài bếp núc tại nhà bạn trai. Khi ấy, họ đã khiến cả nhà bạn trai phải "kinh hoàng".

Xem chi tiết 

Chứng kiệm lời yêu  44

 8/18/2020

“Đàn ông yêu bằng mắt, đàn bà yêu bằng tai”. Thực sự mà nói, ai lại không cần những lời nói ngọt ngào được tặng riêng cho mình trong cuộc sống. Nam cũng vậy, nữ cũng vậy, ai cũng muốn yêu, được yêu, được thổ lộ, được bày tỏ sự yêu thương... Hiểu hết giá trị của lời yêu thương, mới thấy rằng ý nghĩa của nó thật kỳ diệu...

Xem chi tiết 

Chuyện vợ chồng mình  42

 8/18/2020

Chồng lại hậm hực đi vào phòng, đóng cánh cửa gỗ cái rầm chỉ vì mấy lời cằn nhằn của vợ. Vợ ngơ ngác, vẫn chưa biết mình sai ở điều gì, chỉ thấy mệt mỏi, ấm ức. Càu nhàu, than thở dăm ba câu, cốt chỉ để giải tỏa “xì trét” thôi mà. Vậy tại sao chồng lại có phản ứng gay gắt đến thế?

Xem chi tiết 

Cư xử khi chồng mất việc  38

 8/18/2020

Sự nghiệp đối với đàn ông rất quan trọng. Khi thất nghiệp, dù ở mức kiếm ra tiền không bằng vợ nhưng họ sẽ luôn cảm thấy mình vô dụng, thất bại (cho dù đã “quán triệt tư tưởng” rằng, không làm việc này thì việc kia, họ có thể lui về nhà dạy dỗ con cái học hành, nội trợ giúp vợ…).

Xem chi tiết 

Để chồng chia sẻ việc nhà  43

 8/18/2020

Việc chồng bạn không bao giờ động tay tới việc nhà khiến bạn thấy mệt mỏi, chán nản, dễ dẫn đến nguy cơ rạn nứt hạnh phúc. Là vợ, việc tìm ra lỗi của chồng chưa phải là cách tốt nhất để giải quyết vấn đề. Trước hết, bạn hãy thử thay đổi chính mình, khéo léo để chồng vui vẻ chia sẻ việc nhà nhé!

Xem chi tiết 

Sự tinh tế quá đáng của phụ nữ  42

 8/18/2020

Nếu như sự tinh tế không có điểm dừng hay nói khác hơn bị đẩy lên đến đỉnh thì cuộc sống gia đình hay quan hệ vợ chồng sẽ trở nên rất ngột ngạt và căng thẳng.

Xem chi tiết 
Like Fanpage Để Ủng Hộ Chúng Tôi Duy Trì Website