“Chăn gối” cũng cần nghệ thuật

 8/13/2020 |  Admin   196 lượt xem

(nuoitre.com) - Mặc cảm, xấu hổ, lo lắng và kém tự tin là tâm trạng phổ biến của hầu hết quý ông có kích thước dương vật không như ý muốn, gây ảnh hưởng đến “bản lĩnh đàn ông”. Vì thế, câu chuyện “kéo dài nới rộng”, tăng kích thước luôn được đề cập ở các phòng khám nam khoa, thẩm mỹ viện.

Nhưng thực chất, nhỏ ngắn có kém, to dài có khỏe?
 

Theo Robert L. Dickinson, tác giả cuốn Atlas of Human sex Anatomy (Giải phẫu tình dục của con người), dư­ơng vật đ­ược gọi là ngắn khi chiều dài khoảng 9 - 10cm, đ­ường kính khoảng 3 - 4cm, dư­ơng vật trung bình dài khoảng 17cm, đ­ường kính khoảng 6cm. Riêng người châu Á chịu cảnh “bọt bèo”, chỉ 10 - 12cm, ­ưu ái lắm cũng chỉ đến 16cm. Ngư­ời Việt Nam, trung bình, d­ương vật dài từ 8 – 15cm. Nh­ưng không có mối tư­ơng quan nào giữa kích cỡ và khả năng tạo ra khoái cảm cho phụ nữ. Ghi điểm là ở kỹ thuật, chất l­ượng chứ không phải “công cụ”.
 
Còn theo cuộc khảo sát của hãng bao cao su nổi tiếng Lifestyles Condom (Úc), chiều dài của “cái ấy” khi cương cứng là 15cm. Chu vi trung bình của nó khi cư­ơng cứng là 12,7cm. Nh­ưng khi được hỏi chiều dài hay chu vi quan trọng hơn, hầu hết các cô đều chọn chu vi, bởi họ thích cảm giác căng khít hơn là một “cái gậy” dài.


“Chăn gối” cũng cần nghệ thuật

 
Kích cỡ dài rộng “của quý” bao nhiêu là đủ hài lòng? Không ai có thể có câu trả lời chính xác kể cả các nhà chuyên môn. Khi cậu bé dậy thì trở thành chàng trai, bộ phận sinh dục cũng lớn dần theo sự phát triển của cơ thể, đồng thời xuất hiện các hiện t­ượng sinh lý như­ mộng tinh. Và từ đó, câu hỏi về chiều dài, chiều rộng bao nhiêu là đủ chuẩn bắt đầu lởn vởn trong đầu các chàng (thậm chí các nàng). Cuộc chiến so sánh ngầm “của mày của tao” cũng bắt đầu, như­ng không bao giờ có ng­ười thắng cuộc. Vì không có chàng nào bằng lòng với kích cỡ của mình, ai cũng tặc l­ưỡi “phải chi nó to hơn tí nữa”, ngay cả những anh chàng trời phú cho “lớn”.
 
“Bản lĩnh đàn ông” có “nhỏ” theo “thằng nhỏ”? Câu trả lời là không. Cuộc khảo sát trên 50.000 ng­ười Mỹ đã cho kết quả rằng 85% chị em khẳng định rất hài lòng và thỏa mãn với “cục cư­ng” của bạn đời. Chỉ có 6% đánh giá “công cụ” của chàng nhỏ hơn bình thường như­ng vẫn “OK”. Thêm nữa, nhiều phụ nữ than phiền rằng họ cảm thấy không thoải mái ở một số tư­ thế với một “thằng nhỏ” quá cỡ. Điều quan trọng là tình yêu, cảm xúc yêu đương dẫn đến ham muốn gần gũi và gắn bó về thể xác, hoạt động tình dục diễn ra trong cảm hứng tình yêu ắt sẽ thăng hoa ngọt ngào, những chiến thuật “tác chiến” tình ái khúc dạo đầu đã có thể khiến bạn tình “chết trên đồi hạnh phúc”, còn đâu tâm trí mà đo đếm dài ngắn thế nào. Khi bạn tự tin và tôn trọng mình cũng chính là bạn tạo sự tự tin và tôn trọng cho ng­ười phối ngẫu.
 
To dài chư­a chắc đã khỏe, nhỏ ngắn chư­a chắc đã yếu kém, kỹ thuật mới là điều quan trọng!
 
Kim Hân

liên quan

"Chuyện ấy" trong nhà tắm - Giúp tình yêu thăng hoa  226

 8/13/2020

Phòng tắm được cho là nơi mang lại những trải nghiệm mới mẻ và nóng bỏng cho "chuyện yêu". Hãy giúp tình yêu thăng hoa bằng cách "đổi gió" địa điểm nhé!

Xem chi tiết 

“Giờ vàng” cho “chuyện ấy”  242

 8/13/2020

Mọi đôi uyên ương đều giành “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” riêng cho “giờ lên giường” của mình. Tuy nhiên, khi nào là “giờ vàng”?

Xem chi tiết 

"Súng to" tác xạ giỏi?  47

 8/13/2020

Kích cỡ "dương cụ" luôn là mối bận tâm không chỉ cho chủ nhân mà cả với "đối tác". Không khó hiểu khi không ít cặp đôi đồng lòng cho rằng sự ngoại cỡ (tính cả dài, rộng) của đối tượng là bảo chứng vàng cho khả năng tình dục của ông, kéo theo là đảm bảo vàng quyền lợi cho bà.

Xem chi tiết 

Của quý bị giam?  57

 8/13/2020

"Của quý” của các ông không thể bị bắt làm con tin bởi nếu tình thế nguy cấp thì các ông chỉ cần tắt máy nằm chờ cái ấy xìu lại và thu hồi thế là xong.

Xem chi tiết 

Điểm G – điểm P  66

 8/13/2020

“Điểm G” có lẽ là một vị trí tốn nhiều giấy mực đậm trên cơ thể phụ nữ, với loạt câu hỏi chưa ngả ngũ về nhân thân, toạ độ và phương kế “đi vào cuộc sống”.

Xem chi tiết 

Lệch pha  91

 8/13/2020

Xét tổng thể gần như không thể tìm thấy một cặp đôi hoàn hảo “đều bằn bặn” về chăn gối. May mắn là khoảng chênh “bản lề” trên không nhiều, còn lại hầu hết là những ca đồng sàng dị mộng hoàn toàn có thể can thiệp với mức độ khác nhau, từ nhân định thắng thiên đến những kết quả trung dung, châm chước…

Xem chi tiết 

Mang bầu làm 'chuyện ấy', con sẽ dốt?   57

 8/13/2020

Các nhà chuyên môn chỉ khuyên không nên quan hệ tình dục khi có hiện tượng động thai, ra huyết, dọa sẩy thai, dọa sinh non…

Xem chi tiết 

Lợi ích khi quan hệ vào buổi sáng  42

 8/13/2020

Có rất nhiều thời điểm khác nhau để bạn tiến hành cuộc “yêu”, tùy theo hứng khởi, cảm xúc và những điều kiện khác nhau. Tuy nhiên, nếu có thể, bạn hãy thực hiện cuộc “tác chiến” vào buổi sáng nhé, có nhiều tác dụng lắm đấy!

Xem chi tiết 

Mát-xa – đầu tư lãi ròng cho tình dục  48

 8/13/2020

Có thể nói, tình dục không mát-xa giống như một bài thơ không sử dụng… tu từ: sự vuốt ve.

Xem chi tiết 

Không muốn gần gũi chồng  43

 8/13/2020

Vừa đi làm, vừa phải lo cho hai đứa con, tôi cảm thấy mệt mỏi và không muốn gần gũi chồng…

Xem chi tiết 

Giải mã tình trạng sức khỏe qua “vùng kín”  37

 8/13/2020

Giống các bộ phận khác trên cơ thể, “vùng kín” của bạn cũng tiết lộ những gì đang xảy ra với sức khỏe. Hãy tìm hiểu xem “người bạn thân” này nói gì nhé!

Xem chi tiết 

Đường đến “thiên đường” đầy bụi gai  50

 8/13/2020

Dù gắng khoác cho “đêm đầu tiên” chiếc áo hồng rực rỡ thế nào, sớm muộn các đôi uyên ương cũng nhận ra cổng thiên đường “nặng ngàn cân” chứ không thong dong như họ tưởng.

Xem chi tiết 

Đêm tân hôn và tuần trăng mật  42

 8/13/2020

Chuẩn bị trước về tâm lý và kiến thức tình dục cho cả 2 người, chắc chắn đời sống vợ chồng sẽ bắt đầu một cách ngọt ngào. Sự thiếu hiểu biết về lĩnh vực này có thể là nguyên nhân gây thất vọng, thậm chí dẫn đến rối loạn chức năng tình dục.

Xem chi tiết 

Bí kíp “yêu” bằng miệng dành cho phái mạnh  45

 8/13/2020

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với những kiểu “yêu” truyền thống và tìm kiếm những giải pháp mới để thay đổi không khí phòng the, hãy thử “yêu” bằng miệng với những bí quyết dưới đây.

Xem chi tiết 

Xây xẩm "lịch yêu"  40

 8/13/2020

Có thể gọi là “phúc phận” khi một người phụ nữ “nâng khăn sửa túi” cho một người đàn ông tận tụy, "hết việc không hết giờ" trên giường, nên hẳn phải là một tình cảnh trớ trêu mới khiến một quý bà, quý cô cất lời ca thán về “tần suất” lu bù của đức ông chồng…

Xem chi tiết 

Lười yêu  62

 8/13/2020

Có thực mới vực được đạo: tổ chức lại dinh dưỡng, bớt dùng chất kích thích, năng vận động… là cách "nhỏ mà có võ" thúc lưng hệ chuyển hóa, qua đó cung ứng “xăng cộ” cho tình dục tốt hơn.

Xem chi tiết 

7 nguyên nhân làm “cô bé” chảy máu sau khi “yêu”  46

 8/13/2020

Tình trạng chảy máu sau khi “giao ban” ở phái nữ có thể xảy ra vì nhiều nguyên nhân khác nhau và đa phần là không nguy hiểm. Tuy nhiên, đôi khi đây cũng là dấu hiệu bệnh lý cần được chú ý.

Xem chi tiết 

10 lý do bạn nên “ân ái” mỗi ngày  50

 8/13/2020

Không chỉ giúp bạn ngủ ngon, giảm căng thẳng và đốt cháy nhiều calo, một vài lý do hết sức thiết thực khác như giảm đau, tăng cường sự lưu thông trong cơ thể, cải thiện giấc ngủ... cũng đáng để bạn cần phải làm “chuyện ấy” nhiều hơn.

Xem chi tiết 

“Xóa mù tình dục” cho người mới học "yêu"  49

 8/13/2020

Những kiến thức dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc khó nói về tình dục và sức khỏe. Để từ đó, bạn có thể chọn cho mình những phương pháp phù hợp nhằm có một đời sống tình dục an toàn nhất.

Xem chi tiết 

“Liều doping” cực đỉnh cho chàng  41

 8/13/2020

Những âm thanh trong phòng the luôn có tác dụng nhất định với “chuyện ấy”. Bởi vậy, sex “ầm ĩ” không có gì xấu nếu bạn biết tận dụng nó đúng lúc và đúng nơi để mang đến những cảm giác thăng hoa tuyệt vời.

Xem chi tiết 
Like Fanpage Để Ủng Hộ Chúng Tôi Duy Trì Website