“Chăn gối” cũng cần nghệ thuật

 8/13/2020 |  Admin   55 lượt xem

(nuoitre.com) - Mặc cảm, xấu hổ, lo lắng và kém tự tin là tâm trạng phổ biến của hầu hết quý ông có kích thước dương vật không như ý muốn, gây ảnh hưởng đến “bản lĩnh đàn ông”. Vì thế, câu chuyện “kéo dài nới rộng”, tăng kích thước luôn được đề cập ở các phòng khám nam khoa, thẩm mỹ viện.

Nhưng thực chất, nhỏ ngắn có kém, to dài có khỏe?
 

Theo Robert L. Dickinson, tác giả cuốn Atlas of Human sex Anatomy (Giải phẫu tình dục của con người), dư­ơng vật đ­ược gọi là ngắn khi chiều dài khoảng 9 - 10cm, đ­ường kính khoảng 3 - 4cm, dư­ơng vật trung bình dài khoảng 17cm, đ­ường kính khoảng 6cm. Riêng người châu Á chịu cảnh “bọt bèo”, chỉ 10 - 12cm, ­ưu ái lắm cũng chỉ đến 16cm. Ngư­ời Việt Nam, trung bình, d­ương vật dài từ 8 – 15cm. Nh­ưng không có mối tư­ơng quan nào giữa kích cỡ và khả năng tạo ra khoái cảm cho phụ nữ. Ghi điểm là ở kỹ thuật, chất l­ượng chứ không phải “công cụ”.
 
Còn theo cuộc khảo sát của hãng bao cao su nổi tiếng Lifestyles Condom (Úc), chiều dài của “cái ấy” khi cương cứng là 15cm. Chu vi trung bình của nó khi cư­ơng cứng là 12,7cm. Nh­ưng khi được hỏi chiều dài hay chu vi quan trọng hơn, hầu hết các cô đều chọn chu vi, bởi họ thích cảm giác căng khít hơn là một “cái gậy” dài.


“Chăn gối” cũng cần nghệ thuật

 
Kích cỡ dài rộng “của quý” bao nhiêu là đủ hài lòng? Không ai có thể có câu trả lời chính xác kể cả các nhà chuyên môn. Khi cậu bé dậy thì trở thành chàng trai, bộ phận sinh dục cũng lớn dần theo sự phát triển của cơ thể, đồng thời xuất hiện các hiện t­ượng sinh lý như­ mộng tinh. Và từ đó, câu hỏi về chiều dài, chiều rộng bao nhiêu là đủ chuẩn bắt đầu lởn vởn trong đầu các chàng (thậm chí các nàng). Cuộc chiến so sánh ngầm “của mày của tao” cũng bắt đầu, như­ng không bao giờ có ng­ười thắng cuộc. Vì không có chàng nào bằng lòng với kích cỡ của mình, ai cũng tặc l­ưỡi “phải chi nó to hơn tí nữa”, ngay cả những anh chàng trời phú cho “lớn”.
 
“Bản lĩnh đàn ông” có “nhỏ” theo “thằng nhỏ”? Câu trả lời là không. Cuộc khảo sát trên 50.000 ng­ười Mỹ đã cho kết quả rằng 85% chị em khẳng định rất hài lòng và thỏa mãn với “cục cư­ng” của bạn đời. Chỉ có 6% đánh giá “công cụ” của chàng nhỏ hơn bình thường như­ng vẫn “OK”. Thêm nữa, nhiều phụ nữ than phiền rằng họ cảm thấy không thoải mái ở một số tư­ thế với một “thằng nhỏ” quá cỡ. Điều quan trọng là tình yêu, cảm xúc yêu đương dẫn đến ham muốn gần gũi và gắn bó về thể xác, hoạt động tình dục diễn ra trong cảm hứng tình yêu ắt sẽ thăng hoa ngọt ngào, những chiến thuật “tác chiến” tình ái khúc dạo đầu đã có thể khiến bạn tình “chết trên đồi hạnh phúc”, còn đâu tâm trí mà đo đếm dài ngắn thế nào. Khi bạn tự tin và tôn trọng mình cũng chính là bạn tạo sự tự tin và tôn trọng cho ng­ười phối ngẫu.
 
To dài chư­a chắc đã khỏe, nhỏ ngắn chư­a chắc đã yếu kém, kỹ thuật mới là điều quan trọng!
 
Kim Hân

liên quan

"Chuyện ấy" trong nhà tắm - Giúp tình yêu thăng hoa  54

 8/13/2020

Phòng tắm được cho là nơi mang lại những trải nghiệm mới mẻ và nóng bỏng cho "chuyện yêu". Hãy giúp tình yêu thăng hoa bằng cách "đổi gió" địa điểm nhé!

Xem chi tiết 

“Giờ vàng” cho “chuyện ấy”  74

 8/13/2020

Mọi đôi uyên ương đều giành “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” riêng cho “giờ lên giường” của mình. Tuy nhiên, khi nào là “giờ vàng”?

Xem chi tiết 

4 đối tượng cần tạm kiêng khem ‘chuyện ấy’ một thời gian  48

 8/13/2020

Quan hệ tình dục thực sự là liều thuốc tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng tiến hành chuyện ấy, nhất là với những đối tượng sau cần tạm kiêng cữ chuyện gần gũi.

Xem chi tiết 

Của quý bị giam?  22

 8/13/2020

"Của quý” của các ông không thể bị bắt làm con tin bởi nếu tình thế nguy cấp thì các ông chỉ cần tắt máy nằm chờ cái ấy xìu lại và thu hồi thế là xong.

Xem chi tiết 

Điểm G – điểm P  26

 8/13/2020

“Điểm G” có lẽ là một vị trí tốn nhiều giấy mực đậm trên cơ thể phụ nữ, với loạt câu hỏi chưa ngả ngũ về nhân thân, toạ độ và phương kế “đi vào cuộc sống”.

Xem chi tiết 

Lệch pha  28

 8/13/2020

Xét tổng thể gần như không thể tìm thấy một cặp đôi hoàn hảo “đều bằn bặn” về chăn gối. May mắn là khoảng chênh “bản lề” trên không nhiều, còn lại hầu hết là những ca đồng sàng dị mộng hoàn toàn có thể can thiệp với mức độ khác nhau, từ nhân định thắng thiên đến những kết quả trung dung, châm chước…

Xem chi tiết 

10 điều vô duyên nhất của nam giới trên giường  65

 8/13/2020

Đàn ông không phải ai cũng tinh tế. Bởi thế, họ vẫn thường làm những chuyện khiến phụ nữ khó chịu trên giường, như... "xì hơi", hay bắt nàng "uốn dẻo" đủ kiểu khi "yêu".

Xem chi tiết 

Mất chồng vì tội... lười tắm  25

 8/13/2020

Chuyện tình dục hòa hợp không chỉ là sự đồng điệu về tâm hồn mà còn chịu tác động của ngoại cảnh, trong đó có âm thanh, hương vị, không gian... Thế nhưng không ít người vợ vô tình đánh mất đi hương “yêu” nồng nàn và hậu quả cũng không hề nhỏ....

Xem chi tiết 

Mát-xa – đầu tư lãi ròng cho tình dục  18

 8/13/2020

Có thể nói, tình dục không mát-xa giống như một bài thơ không sử dụng… tu từ: sự vuốt ve.

Xem chi tiết 

“Huyệt đạo” sung sướng – Chìa khóa cho cuộc yêu  39

 8/13/2020

Để đạt đỉnh trong mỗi cuộc vui, người phụ nữ cần được kích thích vào một số “điểm nóng” trên cơ thể. Chính vì vậy, nắm rõ những “huyệt đạo” của nàng sẽ là chiếc chìa khóa vàng để cánh mày râu ghi điểm trong các cuộc “yêu”.

Xem chi tiết 
Like Fanpage Để Ủng Hộ Chúng Tôi Duy Trì Website