Đêm tân hôn... dở khóc dở cười

 8/13/2020 |  Admin   31 lượt xem

(nuoitre.com) - Thú vị, hồi hộp và khó lường, đó là tâm trạng chung của hầu hết đôi uyên ương trước đêm nhập phòng tân hôn. Khó lường cũng có năm bảy đường, có cái phần nào được tiên lượng nhưng cũng lắm thứ “người tính không bằng trời tính”.

Trắng tay ngừa thai
Phần lớn những đôi “góp gạo thổi cơm chung” chưa có kế hoạch đầu tư “lực lượng kế thừa” ngay nên ngừa thai là mục nhất, nhì đêm tân hôn. Nhưng dễ hiểu với quá nhiều “lu bu”, khi xiêm y trút cả thì tân lang lẫn tân nương mới nhìn nhau ngớ ra trong tay “không tấc sắt”, thuốc ngừa không, bao cao su cũng không. Hướng giải quyết phổ biến là… liều, chứ khó cặp đôi nào cam lòng “đình hoãn” đêm động phòng, chỉ vì sơ suất trang bị. Hẳn nhiên cú liều còn được hậu thuẫn qua xác suất, qua con toán chu kỳ kinh nguyệt và nhất là viên ngừa thai sáng hôm sau có “chế độ chờ” lên đến 72 giờ. Tuy vậy, khó ngăn được chút lúng túng, lợn cợn, có khi cả mất vui vì sự cố này.


Đêm tân hôn... dở khóc dở cười
Với hầu hết các đôi uyên ương, đêm tân hôn vẫn là đêm đẹp và đáng nhớ với cuộc sống vợ chồng. (Ảnh minh họa).

 
Kỳ kinh vô duyên
Phần lớn đôi uyên ương sẵn sàng “đạp bằng khó khăn” để hoàn tất đêm hoa chúc nếu lỡ đêm hạnh phúc rơi độp đúng kỳ kinh nguyệt của tân nương. Nhưng với một số tân lang trẻ, nhạy cảm thì đêm hoa chúc bị cản mũi bởi  kinh là một cực hình, nhiều vị còn không vượt qua được. Một tình tiết tế nhị nữa là kinh nguyệt làm nhiễu dấu chứng trinh tiết trên drap trải giường nên không ít tân lang (có khi cả tân nương) sẵn sàng gác lại để dành sự minh bạch tuyệt đối vào những đêm sau.
 
Thiếu kinh nghiệm
Với những cặp đôi mới “tò te với xác thịt” thì đêm đầu chẳng đến đầu đến đũa là thường và cũng vì non kinh nghiệm, hấp tấp, lên gân mà nhiều chàng trai vô tình làm đau, thậm chí làm “đổ máu” người dưới gối và cả cho mình. Sự cố rách cùng đồ do động tác quá hớp, sai kỹ thuật của tân lang gây ra cho tân nương có thể xảy ra ngay trong đêm mở màn. Tương tự những ca rách bao quy đầu, đứt hãm bao quy đầu, thậm chí gãy gập dương vật với tân lang.
 
Đêm động phòng đổ bể còn có thể do tân lang mướt mồ hôi không “xâm nhập” được “uyên ương phòng” bị khoái trái của tân nương. Sự cố chết dở này thường xảy ra với những cô gái lần đầu biết ái ân, yếu bóng vía, có khi sốc chỉ vì lần đầu diện kiến “dương cụ” đàn ông, vô tình kích hoạt cơn co thắt cơ vòng bóp chẹt lòng âm đạo “nội bất xuất ngoại bất nhập”. Hiện tượng màng trinh quá dày, dai, chặn lang quân ngoài biên ải cũng là tình huống tương tự.
 
Những lý do “ngoại biên”
Lang quân mất số quân sau tiệc cưới bia rượu chảy như suối ngồi không vững nói gì đến động phòng. Nhà cửa chật chội, khách ở quê ra quá đông khiến vấn đề bảo mật đêm động phòng trở thành nan giải. Hẳn những đôi vợ chồng son đã sớm tiên liệu nhưng bất khả kháng vẫn có thể xảy ra.
 
Cả khi rơi vào những tình huống “không giống con giáp nào” trên thì với hầu hết các đôi uyên ương, đêm tân hôn vẫn là đêm đẹp và đáng nhớ với cuộc sống vợ chồng của họ, nhưng dẫu sao nếu được, nên chu tất trước mọi nhẽ để đêm động phòng suôn sẻ, và chỉ thực hiện chức năng duy nhất mở màn cuộc sống tình dục vợ chồng không phải lo ra, loay hoay, lúng túng.

BS Đỗ Minh Tuấn

liên quan

Cùng "dắt nhau lên đỉnh" - điều không tưởng  30

 8/13/2020

Dắt tay nhau cùng “lên đỉnh” hẳn là một ước ao, một khát khao của nhiều cặp vợ chồng, nhưng xét về sinh lý, đây có vẻ là việc "trời không chiều lòng người" bởi sinh ra, nam nữ đã có cách tiếp cận khoái cực khác nhau.

Xem chi tiết 

Ham muốn thầm kín của phụ nữ trong “chuyện ấy”  30

 8/13/2020

Phụ nữ cũng có nhiều ham muốn trong "chuyện ấy" giống như đàn ông, nhưng chỉ khác là họ không dám nói ra mà thôi.

Xem chi tiết 

Cẩn thận lời ăn tiếng nói trong “chuyện ấy”  37

 8/13/2020

Nhiều bác sĩ nam khoa có lời khuyên cho các đôi vợ chồng có đời sống tình dục "nay ốm mai đau", bên cạnh những biện pháp “hà hơi thổi ngạt” khác nên mạnh dạn có những giao đãi mạnh tay như những liều “trợ tim” cần thiết để khiêu khích, vực dậy gối chăn.

Xem chi tiết 

Của quý bị giam?  22

 8/13/2020

"Của quý” của các ông không thể bị bắt làm con tin bởi nếu tình thế nguy cấp thì các ông chỉ cần tắt máy nằm chờ cái ấy xìu lại và thu hồi thế là xong.

Xem chi tiết 

Điểm G – điểm P  26

 8/13/2020

“Điểm G” có lẽ là một vị trí tốn nhiều giấy mực đậm trên cơ thể phụ nữ, với loạt câu hỏi chưa ngả ngũ về nhân thân, toạ độ và phương kế “đi vào cuộc sống”.

Xem chi tiết 

Lệch pha  28

 8/13/2020

Xét tổng thể gần như không thể tìm thấy một cặp đôi hoàn hảo “đều bằn bặn” về chăn gối. May mắn là khoảng chênh “bản lề” trên không nhiều, còn lại hầu hết là những ca đồng sàng dị mộng hoàn toàn có thể can thiệp với mức độ khác nhau, từ nhân định thắng thiên đến những kết quả trung dung, châm chước…

Xem chi tiết 

4 ý tưởng hâm nóng 'chuyện ấy' bạn có thể làm ngay  41

 8/13/2020

Dưới đây là những cách đơn giản, dễ làm nhưng lại rất hiệu quả trong việc hâm nóng chuyện chăn gối vợ chồng.

Xem chi tiết 

4 đối tượng cần tạm kiêng khem ‘chuyện ấy’ một thời gian  48

 8/13/2020

Quan hệ tình dục thực sự là liều thuốc tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng tiến hành chuyện ấy, nhất là với những đối tượng sau cần tạm kiêng cữ chuyện gần gũi.

Xem chi tiết 

Mát-xa – đầu tư lãi ròng cho tình dục  18

 8/13/2020

Có thể nói, tình dục không mát-xa giống như một bài thơ không sử dụng… tu từ: sự vuốt ve.

Xem chi tiết 

10 điều vô duyên nhất của nam giới trên giường  64

 8/13/2020

Đàn ông không phải ai cũng tinh tế. Bởi thế, họ vẫn thường làm những chuyện khiến phụ nữ khó chịu trên giường, như... "xì hơi", hay bắt nàng "uốn dẻo" đủ kiểu khi "yêu".

Xem chi tiết 
Like Fanpage Để Ủng Hộ Chúng Tôi Duy Trì Website