Điểm G – điểm P

 8/13/2020 |  Admin   42 lượt xem

(nuoitre.com) - “Điểm G” có lẽ là một vị trí tốn nhiều giấy mực đậm trên cơ thể phụ nữ, với loạt câu hỏi chưa ngả ngũ về nhân thân, toạ độ và phương kế “đi vào cuộc sống”.

Được phát hiện và mang tên cha đẻ, một bác sĩ phụ sản người Đức Ernst Grafenberg, “điểm G” luôn gây tranh cãi từ lúc ra đời đến giờ. Đám đông thì bút luận “có hay không”, “trông thế nào”, còn những cặp đôi nạn nhân thì cãi nhau kiểu gia đình: vợ trách chồng không chịu khó tìm và nhấn, chồng trách vợ “mê tín cái mỏ vàng không có bản đồ tìm kiếm lẫn không rõ trữ lượng”… ảnh hưởng không nhỏ đến hạnh phúc gia đình.
Điểm G – điểm P

 


Dù thế nào một điều hiển nhiên là có hay không “điểm G” đắt xắt ra miếng thì chúng ta, từ thuở hồng hoang, vẫn đã và đang thụ hưởng khoái cảm hằng giờ, hằng ngày. Như vậy có 3 giả thuyết:
1.     “Điểm G” tồn tại và đang âm thầm cống hiến bất chấp mắc mứu lý lịch.
2.     Chẳng có “điểm” nào cả, món quà tình dục đến từ những nguồn sinh lý bình thường, có khi cả ê-kíp chứ không phải thành tích cá nhân nào cả.
3.      “Điểm G” chỉ góp chút gió Đông ít ỏi kiểu “không mợ chợ vẫn đông” vào cơn cuồng phong khoái cực.
 
Đến đây hẳn một câu hỏi hợp lý được đặt ra: “Nếu khoái cảm vẫn đến hằng đêm và chưa ai tỏ tường mặt mũi cũng như nhận ra đóng góp rõ mồn một của “điểm G” thì việc gì phải quy lụy vào nó”?. “Thay vì vậy, tại sao không lờ đi và tập trung tinh thần và sức lực vào những nguồn tạo tác khoái cảm cơ bản  và dễ hiểu khác?” Có lẽ cách nghĩ đơn giản này sẽ giúp nhiều khúc mắc quanh “điểm G” tìm được lối ra.

Đàn ông cũng có khoái cực, nên không quá khó cho sự ra đời ý nghĩ “phái mạnh cũng có điểm G cho riêng mình”. Theo sách vở “điểm vàng” đó có tên cúng cơm khác đồng nghiệp nữ là “điểm P”, và nơi trú ngụ cũng rõ ràng hơn: tiền liệt tuyến.

Đèn nhà ai nấy rạng, “nút P” có vài chi tiết kỹ thuật hơi khác “điểm G”, đặc biệt là cách thức tìm và chạm. Khoái cực của đàn ông theo sau xuất tinh, có nghĩa nó là kết quả hiệp đồng nhiều nguồn, không đơn giản chạm vào cái gì đó. Do vậy, người ta cho rằng “điểm P” chỉ thật sự có đất dụng võ với giới đồng tính, với kiểu làm tình “ngõ sau”.

Không còn vấn đề mặt mũi, chỉ phiền khâu vận hành, nhưng rắc rối mà nó gây ra cho người quan tâm cũng hệt phía đồng nghiệp nữ, đồng thời cách xử lý “lờ đi” vẫn phát huy hiệu quả. Thuận lợi là các khai thác có độ khó cao nên đa phần “điểm P” ít “làm tốn giấy mực” với cánh mày râu hơn đồng nghiệp, trừ những quý ông bụng dạ không bao giờ đủ và tất nhiên với thiểu số các cặp đồng tính.

BS Đỗ Minh Tuấn
 

liên quan

"Chuyện ấy" trong nhà tắm - Giúp tình yêu thăng hoa  107

 8/13/2020

Phòng tắm được cho là nơi mang lại những trải nghiệm mới mẻ và nóng bỏng cho "chuyện yêu". Hãy giúp tình yêu thăng hoa bằng cách "đổi gió" địa điểm nhé!

Xem chi tiết 

“Chăn gối” cũng cần nghệ thuật  92

 8/13/2020

Mặc cảm, xấu hổ, lo lắng và kém tự tin là tâm trạng phổ biến của hầu hết quý ông có kích thước dương vật không như ý muốn, gây ảnh hưởng đến “bản lĩnh đàn ông”. Vì thế, câu chuyện “kéo dài nới rộng”, tăng kích thước luôn được đề cập ở các phòng khám nam khoa, thẩm mỹ viện.

Xem chi tiết 

“Giờ vàng” cho “chuyện ấy”  145

 8/13/2020

Mọi đôi uyên ương đều giành “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” riêng cho “giờ lên giường” của mình. Tuy nhiên, khi nào là “giờ vàng”?

Xem chi tiết 

“Huyệt đạo” sung sướng – Chìa khóa cho cuộc yêu  63

 8/13/2020

Để đạt đỉnh trong mỗi cuộc vui, người phụ nữ cần được kích thích vào một số “điểm nóng” trên cơ thể. Chính vì vậy, nắm rõ những “huyệt đạo” của nàng sẽ là chiếc chìa khóa vàng để cánh mày râu ghi điểm trong các cuộc “yêu”.

Xem chi tiết 

10 điều vô duyên nhất của nam giới trên giường  124

 8/13/2020

Đàn ông không phải ai cũng tinh tế. Bởi thế, họ vẫn thường làm những chuyện khiến phụ nữ khó chịu trên giường, như... "xì hơi", hay bắt nàng "uốn dẻo" đủ kiểu khi "yêu".

Xem chi tiết 

4 đối tượng cần tạm kiêng khem ‘chuyện ấy’ một thời gian  102

 8/13/2020

Quan hệ tình dục thực sự là liều thuốc tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng tiến hành chuyện ấy, nhất là với những đối tượng sau cần tạm kiêng cữ chuyện gần gũi.

Xem chi tiết 

4 ý tưởng hâm nóng 'chuyện ấy' bạn có thể làm ngay  62

 8/13/2020

Dưới đây là những cách đơn giản, dễ làm nhưng lại rất hiệu quả trong việc hâm nóng chuyện chăn gối vợ chồng.

Xem chi tiết 

Cẩn thận lời ăn tiếng nói trong “chuyện ấy”  55

 8/13/2020

Nhiều bác sĩ nam khoa có lời khuyên cho các đôi vợ chồng có đời sống tình dục "nay ốm mai đau", bên cạnh những biện pháp “hà hơi thổi ngạt” khác nên mạnh dạn có những giao đãi mạnh tay như những liều “trợ tim” cần thiết để khiêu khích, vực dậy gối chăn.

Xem chi tiết 

Cùng "dắt nhau lên đỉnh" - điều không tưởng  47

 8/13/2020

Dắt tay nhau cùng “lên đỉnh” hẳn là một ước ao, một khát khao của nhiều cặp vợ chồng, nhưng xét về sinh lý, đây có vẻ là việc "trời không chiều lòng người" bởi sinh ra, nam nữ đã có cách tiếp cận khoái cực khác nhau.

Xem chi tiết 

Đêm tân hôn... dở khóc dở cười  47

 8/13/2020

Thú vị, hồi hộp và khó lường, đó là tâm trạng chung của hầu hết đôi uyên ương trước đêm nhập phòng tân hôn. Khó lường cũng có năm bảy đường, có cái phần nào được tiên lượng nhưng cũng lắm thứ “người tính không bằng trời tính”.

Xem chi tiết 
Like Fanpage Để Ủng Hộ Chúng Tôi Duy Trì Website