“Giờ vàng” cho “chuyện ấy”

 8/13/2020 |  Admin   1154 lượt xem

(nuoitre.com) - Mọi đôi uyên ương đều giành “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” riêng cho “giờ lên giường” của mình. Tuy nhiên, khi nào là “giờ vàng”?

Muôn kiểu chọn giờ - tùy cơ ứng biến
 
Hầu hết mặc nhiên chọn buổi tối như một lựa chọn thường quy không thể khác. Số lựa chọn còn lại dựa theo nhiều tiêu chí khác nhau: tiện lợi, tránh ồn ào, ngại “tai vách mạch rừng” hay đơn giản hơn là rảnh rỗi khi “mọi việc đời thường tạm gác lại”…
 
Một số không ít thì bất chấp, không có lịch cụ thể, tùy ứng “vui đâu chầu đấy”. Sau cùng là những lựa chọn chẳng đặng đừng của những đôi vợ chồng không có không gian riêng (nhà đông người, nhà trọ vách gỗ ọp ẹp…) và thời gian riêng (vợ chồng đi làm khác thời gian nhau…).
 
Một số “sách vở” hơn thì chọn “giờ vàng” theo lịch tiết hoóc-môn. Cụ thể, hoóc-môn nam testosteron – cội nguồn ham muốn tình dục của cả hai giới -  được tiết đậm đặc vào tầm nửa đêm về sáng, nên nhiều đôi uyên ương chịu khó đặt đồng hồ lúc tờ mờ gà gáy để gần nhau.


“Giờ vàng” cho “chuyện ấy”

 
Dù lịch ghi theo kiểu gì thì vấn đề mà các cặp đôi cần giải quyết là hiệu quả của tình dục. Những cặp đôi phải đợi láng giềng an giấc, cũng là lúc mắt họ mở không lên, tinh thần uể oải nên khó nói là tình dục sẽ thành công tốt đẹp như lúc tỉnh táo. Nhưng thà rằng như thế còn hơn để tình dục “dở dở ương ương” với những lo toan “vách có tai, tường có mắt”.
 
Những cặp đôi “ngẫu hứng” mọi lúc mọi nơi là tín đồ nhiệt thành nhất của hiệu quả tình dục. Nhờ lợi lạc của sự bất thần, không báo trước mà tình dục với họ thú vị hơn những giờ vàng đều như đếm. Cũng vậy với các đôi vợ chồng “hàn lâm” muốn làm chuyện ấy đúng lịch nội tiết tố. Chắc chắn vào tầm nửa đêm về sáng, cơn ngái ngủ đang hành hạ họ nhưng những cặp đôi này vẫn gắng dành cho phòng the cơ hội hưởng lợi tối đa nhờ kích thích tố mang lại mà những lựa chọn, không gian, thời gian khác không thể có.
 
Hiển nhiên, ngoài những cặp đôi luôn canh đồng hồ thì có không ít đôi chọn giờ vàng uyển chuyển hơn, không cố định thời khắc cụ thể. Với họ, tùy duyên mà lên giường và cái duyên này sẽ giúp tình dục đạt được hiệu quả cao nhất, bấp chấp đó là lúc đồng hồ gõ nửa đêm, lúc ông chồng mới đi làm về hay lúc cả hai đang cùng xem tivi... Những đôi tùy duyên này không giống mấy cặp “vui đâu chầu đấy” bởi dù có vẻ tùy hứng nhưng họ luôn có sự tiết chế vừa đủ để tránh buông tuồng thái quá.
 
Lựa chọn nào là hợp lý, hợp tình?
 
Đáp án có vẻ nghiêng về phía những cặp đôi “tùy duyên”. Thực tế, sau nhiều lựa chọn, loay hoay với đủ tiêu chí này nọ hẳn rồi các cặp đôi cũng nhận ra không có tiêu chí nào là số một, cuối cùng kết quả của cuộc vui sẽ quyết định lựa chọn nào là nhất.
 
Tình dục không ưa cứng nhắc nên thường phản kháng bằng sự miễn cưỡng, khó chịu rõ khi cố xếp lịch lên giường cho nó. Dễ hiểu, “linh hồn” của tình dục là hứng khởi mà hứng khởi, theo tự nhiên, vốn không chuộng giới hạn. Cả sự hậu thuẫn của kích thích tố cũng không phải là yếu tố quyết định, cả với những giờ hoóc-môn tiết ra “hẻo” nhất, nếu “duyên nợ” đến thì tình dục vẫn tưng bừng như thường.
 
Hãy chiều theo sự mách bảo của tình dục, bỏ qua những câu lệ khuôn phép, không gian, thời gian, chắc chắn bạn sẽ nhận được món quà chăn gối “đẹp” nhất. Không có giờ vàng cụ thể nào, nó có thể là bất cứ điểm dừng nào trên mặt đồng hồ của bạn.
 
BS. Đỗ Minh Tuấn

liên quan

"Chuyện ấy" trong nhà tắm - Giúp tình yêu thăng hoa  2611

 8/13/2020  | 

Phòng tắm được cho là nơi mang lại những trải nghiệm mới mẻ và nóng bỏng cho "chuyện yêu". Hãy giúp tình yêu thăng hoa bằng cách "đổi gió" địa điểm nhé!

Xem chi tiết 

“Chăn gối” cũng cần nghệ thuật  1217

 8/13/2020  | 

Mặc cảm, xấu hổ, lo lắng và kém tự tin là tâm trạng phổ biến của hầu hết quý ông có kích thước dương vật không như ý muốn, gây ảnh hưởng đến “bản lĩnh đàn ông”. Vì thế, câu chuyện “kéo dài nới rộng”, tăng kích thước luôn được đề cập ở các phòng khám nam khoa, thẩm mỹ viện.

Xem chi tiết 

“Huyệt đạo” sung sướng – Chìa khóa cho cuộc yêu  1201

 8/13/2020  | 

Để đạt đỉnh trong mỗi cuộc vui, người phụ nữ cần được kích thích vào một số “điểm nóng” trên cơ thể. Chính vì vậy, nắm rõ những “huyệt đạo” của nàng sẽ là chiếc chìa khóa vàng để cánh mày râu ghi điểm trong các cuộc “yêu”.

Xem chi tiết 

10 điều vô duyên nhất của nam giới trên giường  1360

 8/13/2020  | 

Đàn ông không phải ai cũng tinh tế. Bởi thế, họ vẫn thường làm những chuyện khiến phụ nữ khó chịu trên giường, như... "xì hơi", hay bắt nàng "uốn dẻo" đủ kiểu khi "yêu".

Xem chi tiết 

4 đối tượng cần tạm kiêng khem ‘chuyện ấy’ một thời gian  1348

 8/13/2020  | 

Quan hệ tình dục thực sự là liều thuốc tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng tiến hành chuyện ấy, nhất là với những đối tượng sau cần tạm kiêng cữ chuyện gần gũi.

Xem chi tiết 

4 ý tưởng hâm nóng 'chuyện ấy' bạn có thể làm ngay  666

 8/13/2020  | 

Dưới đây là những cách đơn giản, dễ làm nhưng lại rất hiệu quả trong việc hâm nóng chuyện chăn gối vợ chồng.

Xem chi tiết 

Cẩn thận lời ăn tiếng nói trong “chuyện ấy”  681

 8/13/2020  | 

Nhiều bác sĩ nam khoa có lời khuyên cho các đôi vợ chồng có đời sống tình dục "nay ốm mai đau", bên cạnh những biện pháp “hà hơi thổi ngạt” khác nên mạnh dạn có những giao đãi mạnh tay như những liều “trợ tim” cần thiết để khiêu khích, vực dậy gối chăn.

Xem chi tiết 

Cùng "dắt nhau lên đỉnh" - điều không tưởng  694

 8/13/2020  | 

Dắt tay nhau cùng “lên đỉnh” hẳn là một ước ao, một khát khao của nhiều cặp vợ chồng, nhưng xét về sinh lý, đây có vẻ là việc "trời không chiều lòng người" bởi sinh ra, nam nữ đã có cách tiếp cận khoái cực khác nhau.

Xem chi tiết 

Đêm tân hôn... dở khóc dở cười  670

 8/13/2020  | 

Thú vị, hồi hộp và khó lường, đó là tâm trạng chung của hầu hết đôi uyên ương trước đêm nhập phòng tân hôn. Khó lường cũng có năm bảy đường, có cái phần nào được tiên lượng nhưng cũng lắm thứ “người tính không bằng trời tính”.

Xem chi tiết 

Ham muốn thầm kín của phụ nữ trong “chuyện ấy”  699

 8/13/2020  | 

Phụ nữ cũng có nhiều ham muốn trong "chuyện ấy" giống như đàn ông, nhưng chỉ khác là họ không dám nói ra mà thôi.

Xem chi tiết 

Thời gian cho "chuyện ấy": Bao nhiêu là đủ?  681

 8/13/2020  | 

Thời gian là một tham số quan trọng không nhất cũng nhì trong việc đánh giá một cuộc ái ân thành công, đặc biệt với các ông.

Xem chi tiết 

Vì sao "lãnh cảm"?  631

 8/13/2020  | 

Hoà hợp trong tình dục là một yếu tố quan trọng trong bất kỳ cuộc hôn nhân nào, góp phần duy trì hạnh phúc và mối liên hệ bền vững với thời gian. Khi đến tuổi trưởng thành, phụ nữ thể hiện bản sắc và xu hướng tình dục, nghĩa là nẩy nở tình cảm và nhu cầu tình dục với người khác phái.

Xem chi tiết 

“Liều doping” cực đỉnh cho chàng  634

 8/13/2020  | 

Những âm thanh trong phòng the luôn có tác dụng nhất định với “chuyện ấy”. Bởi vậy, sex “ầm ĩ” không có gì xấu nếu bạn biết tận dụng nó đúng lúc và đúng nơi để mang đến những cảm giác thăng hoa tuyệt vời.

Xem chi tiết 

“Xóa mù tình dục” cho người mới học "yêu"  656

 8/13/2020  | 

Những kiến thức dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc khó nói về tình dục và sức khỏe. Để từ đó, bạn có thể chọn cho mình những phương pháp phù hợp nhằm có một đời sống tình dục an toàn nhất.

Xem chi tiết 

10 lý do bạn nên “ân ái” mỗi ngày  621

 8/13/2020  | 

Không chỉ giúp bạn ngủ ngon, giảm căng thẳng và đốt cháy nhiều calo, một vài lý do hết sức thiết thực khác như giảm đau, tăng cường sự lưu thông trong cơ thể, cải thiện giấc ngủ... cũng đáng để bạn cần phải làm “chuyện ấy” nhiều hơn.

Xem chi tiết 

7 nguyên nhân làm “cô bé” chảy máu sau khi “yêu”  641

 8/13/2020  | 

Tình trạng chảy máu sau khi “giao ban” ở phái nữ có thể xảy ra vì nhiều nguyên nhân khác nhau và đa phần là không nguy hiểm. Tuy nhiên, đôi khi đây cũng là dấu hiệu bệnh lý cần được chú ý.

Xem chi tiết 

Bí kíp “yêu” bằng miệng dành cho phái mạnh  623

 8/13/2020  | 

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với những kiểu “yêu” truyền thống và tìm kiếm những giải pháp mới để thay đổi không khí phòng the, hãy thử “yêu” bằng miệng với những bí quyết dưới đây.

Xem chi tiết 

Đêm tân hôn và tuần trăng mật  713

 8/13/2020  | 

Chuẩn bị trước về tâm lý và kiến thức tình dục cho cả 2 người, chắc chắn đời sống vợ chồng sẽ bắt đầu một cách ngọt ngào. Sự thiếu hiểu biết về lĩnh vực này có thể là nguyên nhân gây thất vọng, thậm chí dẫn đến rối loạn chức năng tình dục.

Xem chi tiết 

Đường đến “thiên đường” đầy bụi gai  649

 8/13/2020  | 

Dù gắng khoác cho “đêm đầu tiên” chiếc áo hồng rực rỡ thế nào, sớm muộn các đôi uyên ương cũng nhận ra cổng thiên đường “nặng ngàn cân” chứ không thong dong như họ tưởng.

Xem chi tiết 

Giải mã tình trạng sức khỏe qua “vùng kín”  521

 8/13/2020  | 

Giống các bộ phận khác trên cơ thể, “vùng kín” của bạn cũng tiết lộ những gì đang xảy ra với sức khỏe. Hãy tìm hiểu xem “người bạn thân” này nói gì nhé!

Xem chi tiết 
Like Fanpage Để Ủng Hộ Chúng Tôi Duy Trì Website