“Giờ vàng” cho “chuyện ấy”

 8/13/2020 |  Admin   628 lượt xem

(nuoitre.com) - Mọi đôi uyên ương đều giành “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” riêng cho “giờ lên giường” của mình. Tuy nhiên, khi nào là “giờ vàng”?

Muôn kiểu chọn giờ - tùy cơ ứng biến
 
Hầu hết mặc nhiên chọn buổi tối như một lựa chọn thường quy không thể khác. Số lựa chọn còn lại dựa theo nhiều tiêu chí khác nhau: tiện lợi, tránh ồn ào, ngại “tai vách mạch rừng” hay đơn giản hơn là rảnh rỗi khi “mọi việc đời thường tạm gác lại”…
 
Một số không ít thì bất chấp, không có lịch cụ thể, tùy ứng “vui đâu chầu đấy”. Sau cùng là những lựa chọn chẳng đặng đừng của những đôi vợ chồng không có không gian riêng (nhà đông người, nhà trọ vách gỗ ọp ẹp…) và thời gian riêng (vợ chồng đi làm khác thời gian nhau…).
 
Một số “sách vở” hơn thì chọn “giờ vàng” theo lịch tiết hoóc-môn. Cụ thể, hoóc-môn nam testosteron – cội nguồn ham muốn tình dục của cả hai giới -  được tiết đậm đặc vào tầm nửa đêm về sáng, nên nhiều đôi uyên ương chịu khó đặt đồng hồ lúc tờ mờ gà gáy để gần nhau.


“Giờ vàng” cho “chuyện ấy”

 
Dù lịch ghi theo kiểu gì thì vấn đề mà các cặp đôi cần giải quyết là hiệu quả của tình dục. Những cặp đôi phải đợi láng giềng an giấc, cũng là lúc mắt họ mở không lên, tinh thần uể oải nên khó nói là tình dục sẽ thành công tốt đẹp như lúc tỉnh táo. Nhưng thà rằng như thế còn hơn để tình dục “dở dở ương ương” với những lo toan “vách có tai, tường có mắt”.
 
Những cặp đôi “ngẫu hứng” mọi lúc mọi nơi là tín đồ nhiệt thành nhất của hiệu quả tình dục. Nhờ lợi lạc của sự bất thần, không báo trước mà tình dục với họ thú vị hơn những giờ vàng đều như đếm. Cũng vậy với các đôi vợ chồng “hàn lâm” muốn làm chuyện ấy đúng lịch nội tiết tố. Chắc chắn vào tầm nửa đêm về sáng, cơn ngái ngủ đang hành hạ họ nhưng những cặp đôi này vẫn gắng dành cho phòng the cơ hội hưởng lợi tối đa nhờ kích thích tố mang lại mà những lựa chọn, không gian, thời gian khác không thể có.
 
Hiển nhiên, ngoài những cặp đôi luôn canh đồng hồ thì có không ít đôi chọn giờ vàng uyển chuyển hơn, không cố định thời khắc cụ thể. Với họ, tùy duyên mà lên giường và cái duyên này sẽ giúp tình dục đạt được hiệu quả cao nhất, bấp chấp đó là lúc đồng hồ gõ nửa đêm, lúc ông chồng mới đi làm về hay lúc cả hai đang cùng xem tivi... Những đôi tùy duyên này không giống mấy cặp “vui đâu chầu đấy” bởi dù có vẻ tùy hứng nhưng họ luôn có sự tiết chế vừa đủ để tránh buông tuồng thái quá.
 
Lựa chọn nào là hợp lý, hợp tình?
 
Đáp án có vẻ nghiêng về phía những cặp đôi “tùy duyên”. Thực tế, sau nhiều lựa chọn, loay hoay với đủ tiêu chí này nọ hẳn rồi các cặp đôi cũng nhận ra không có tiêu chí nào là số một, cuối cùng kết quả của cuộc vui sẽ quyết định lựa chọn nào là nhất.
 
Tình dục không ưa cứng nhắc nên thường phản kháng bằng sự miễn cưỡng, khó chịu rõ khi cố xếp lịch lên giường cho nó. Dễ hiểu, “linh hồn” của tình dục là hứng khởi mà hứng khởi, theo tự nhiên, vốn không chuộng giới hạn. Cả sự hậu thuẫn của kích thích tố cũng không phải là yếu tố quyết định, cả với những giờ hoóc-môn tiết ra “hẻo” nhất, nếu “duyên nợ” đến thì tình dục vẫn tưng bừng như thường.
 
Hãy chiều theo sự mách bảo của tình dục, bỏ qua những câu lệ khuôn phép, không gian, thời gian, chắc chắn bạn sẽ nhận được món quà chăn gối “đẹp” nhất. Không có giờ vàng cụ thể nào, nó có thể là bất cứ điểm dừng nào trên mặt đồng hồ của bạn.
 
BS. Đỗ Minh Tuấn

liên quan

"Chuyện ấy" trong nhà tắm - Giúp tình yêu thăng hoa  1107

 8/13/2020  | 

Phòng tắm được cho là nơi mang lại những trải nghiệm mới mẻ và nóng bỏng cho "chuyện yêu". Hãy giúp tình yêu thăng hoa bằng cách "đổi gió" địa điểm nhé!

Xem chi tiết 

“Chăn gối” cũng cần nghệ thuật  615

 8/13/2020  | 

Mặc cảm, xấu hổ, lo lắng và kém tự tin là tâm trạng phổ biến của hầu hết quý ông có kích thước dương vật không như ý muốn, gây ảnh hưởng đến “bản lĩnh đàn ông”. Vì thế, câu chuyện “kéo dài nới rộng”, tăng kích thước luôn được đề cập ở các phòng khám nam khoa, thẩm mỹ viện.

Xem chi tiết 

Cẩn thận lời ăn tiếng nói trong “chuyện ấy”  311

 8/13/2020  | 

Nhiều bác sĩ nam khoa có lời khuyên cho các đôi vợ chồng có đời sống tình dục "nay ốm mai đau", bên cạnh những biện pháp “hà hơi thổi ngạt” khác nên mạnh dạn có những giao đãi mạnh tay như những liều “trợ tim” cần thiết để khiêu khích, vực dậy gối chăn.

Xem chi tiết 

Của quý bị giam?  220

 8/13/2020  | 

"Của quý” của các ông không thể bị bắt làm con tin bởi nếu tình thế nguy cấp thì các ông chỉ cần tắt máy nằm chờ cái ấy xìu lại và thu hồi thế là xong.

Xem chi tiết 

Điểm G – điểm P  255

 8/13/2020  | 

“Điểm G” có lẽ là một vị trí tốn nhiều giấy mực đậm trên cơ thể phụ nữ, với loạt câu hỏi chưa ngả ngũ về nhân thân, toạ độ và phương kế “đi vào cuộc sống”.

Xem chi tiết 

Lệch pha  339

 8/13/2020  | 

Xét tổng thể gần như không thể tìm thấy một cặp đôi hoàn hảo “đều bằn bặn” về chăn gối. May mắn là khoảng chênh “bản lề” trên không nhiều, còn lại hầu hết là những ca đồng sàng dị mộng hoàn toàn có thể can thiệp với mức độ khác nhau, từ nhân định thắng thiên đến những kết quả trung dung, châm chước…

Xem chi tiết 

4 ý tưởng hâm nóng 'chuyện ấy' bạn có thể làm ngay  329

 8/13/2020  | 

Dưới đây là những cách đơn giản, dễ làm nhưng lại rất hiệu quả trong việc hâm nóng chuyện chăn gối vợ chồng.

Xem chi tiết 

4 đối tượng cần tạm kiêng khem ‘chuyện ấy’ một thời gian  618

 8/13/2020  | 

Quan hệ tình dục thực sự là liều thuốc tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng tiến hành chuyện ấy, nhất là với những đối tượng sau cần tạm kiêng cữ chuyện gần gũi.

Xem chi tiết 

Mát-xa – đầu tư lãi ròng cho tình dục  224

 8/13/2020  | 

Có thể nói, tình dục không mát-xa giống như một bài thơ không sử dụng… tu từ: sự vuốt ve.

Xem chi tiết 

10 điều vô duyên nhất của nam giới trên giường  640

 8/13/2020  | 

Đàn ông không phải ai cũng tinh tế. Bởi thế, họ vẫn thường làm những chuyện khiến phụ nữ khó chịu trên giường, như... "xì hơi", hay bắt nàng "uốn dẻo" đủ kiểu khi "yêu".

Xem chi tiết 

Những “tai nạn” chốn phòng the  226

 8/13/2020  | 

Hoạt động tình dục gắn kết tình cảm vợ chồng và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên, trong quá trình “lâm trận”, đôi khi, những tai nạn mà bạn không ngờ cũng xảy ra.

Xem chi tiết 

“Huyệt đạo” sung sướng – Chìa khóa cho cuộc yêu  514

 8/13/2020  | 

Để đạt đỉnh trong mỗi cuộc vui, người phụ nữ cần được kích thích vào một số “điểm nóng” trên cơ thể. Chính vì vậy, nắm rõ những “huyệt đạo” của nàng sẽ là chiếc chìa khóa vàng để cánh mày râu ghi điểm trong các cuộc “yêu”.

Xem chi tiết 

"Súng to" tác xạ giỏi?  230

 8/13/2020  | 

Kích cỡ "dương cụ" luôn là mối bận tâm không chỉ cho chủ nhân mà cả với "đối tác". Không khó hiểu khi không ít cặp đôi đồng lòng cho rằng sự ngoại cỡ (tính cả dài, rộng) của đối tượng là bảo chứng vàng cho khả năng tình dục của ông, kéo theo là đảm bảo vàng quyền lợi cho bà.

Xem chi tiết 

Mang bầu làm 'chuyện ấy', con sẽ dốt?   236

 8/13/2020  | 

Các nhà chuyên môn chỉ khuyên không nên quan hệ tình dục khi có hiện tượng động thai, ra huyết, dọa sẩy thai, dọa sinh non…

Xem chi tiết 

Lợi ích khi quan hệ vào buổi sáng  192

 8/13/2020  | 

Có rất nhiều thời điểm khác nhau để bạn tiến hành cuộc “yêu”, tùy theo hứng khởi, cảm xúc và những điều kiện khác nhau. Tuy nhiên, nếu có thể, bạn hãy thực hiện cuộc “tác chiến” vào buổi sáng nhé, có nhiều tác dụng lắm đấy!

Xem chi tiết 

Xây xẩm "lịch yêu"  234

 8/13/2020  | 

Có thể gọi là “phúc phận” khi một người phụ nữ “nâng khăn sửa túi” cho một người đàn ông tận tụy, "hết việc không hết giờ" trên giường, nên hẳn phải là một tình cảnh trớ trêu mới khiến một quý bà, quý cô cất lời ca thán về “tần suất” lu bù của đức ông chồng…

Xem chi tiết 

Lười yêu  286

 8/13/2020  | 

Có thực mới vực được đạo: tổ chức lại dinh dưỡng, bớt dùng chất kích thích, năng vận động… là cách "nhỏ mà có võ" thúc lưng hệ chuyển hóa, qua đó cung ứng “xăng cộ” cho tình dục tốt hơn.

Xem chi tiết 

Không muốn gần gũi chồng  216

 8/13/2020  | 

Vừa đi làm, vừa phải lo cho hai đứa con, tôi cảm thấy mệt mỏi và không muốn gần gũi chồng…

Xem chi tiết 

Giải mã tình trạng sức khỏe qua “vùng kín”  246

 8/13/2020  | 

Giống các bộ phận khác trên cơ thể, “vùng kín” của bạn cũng tiết lộ những gì đang xảy ra với sức khỏe. Hãy tìm hiểu xem “người bạn thân” này nói gì nhé!

Xem chi tiết 

Đường đến “thiên đường” đầy bụi gai  281

 8/13/2020  | 

Dù gắng khoác cho “đêm đầu tiên” chiếc áo hồng rực rỡ thế nào, sớm muộn các đôi uyên ương cũng nhận ra cổng thiên đường “nặng ngàn cân” chứ không thong dong như họ tưởng.

Xem chi tiết 
Like Fanpage Để Ủng Hộ Chúng Tôi Duy Trì Website