Lệch pha

 8/13/2020 |  Admin   82 lượt xem

(nuoitre.com) - Xét tổng thể gần như không thể tìm thấy một cặp đôi hoàn hảo “đều bằn bặn” về chăn gối. May mắn là khoảng chênh “bản lề” trên không nhiều, còn lại hầu hết là những ca đồng sàng dị mộng hoàn toàn có thể can thiệp với mức độ khác nhau, từ nhân định thắng thiên đến những kết quả trung dung, châm chước…

Tự nhiên, cũng tỏ rõ đồng tình về sự chênh lệch thông qua cơ cấu cơ thể cùng loạt tâm, sinh lý khác nhau giữa nam và nữ. Hơi quá nhưng có thể nói đa phần các cặp đôi “rổ rá cạp lại” phải dùng tới sự thỏa hiệp nào đó để tình dục tồn tại. Hiểu rõ “ý trời” sẽ giúp nhiều đôi vợ chồng đang rêm mình với vấn nạn lệch pha có cái nhìn chuẩn xác hơn từ đó có cách giải quyết thấu tình đạt lý hơn.
Lệch pha

 


Nhu cầu, ham muốn là những yếu tố then chốt của tình dục nhưng cực khó san hòa bởi giới hạn cơ thể, sinh lý không cho phép ông hay bà muốn thêm là thêm, bớt là bớt khả năng trên giường. Do vậy, không may xảy “bất cập” khoản này thì đôi bên phải dụng công khá nhiều mới "xi-nhê". Với những ca chênh nhau “cả cây số” thì khả năng cứu chữa gần như bằng không. Lúc này lắm khi phải cậy nhờ đến những giải pháp mạnh tay (thủ dâm, sextoy…) mới có cơ giữ thăng bằng, tránh cho giường chiếu ngã nhào. Lỡ làng kiểu “ván đã đóng thuyền” này có thể tránh được nếu làm tốt khâu chuẩn bị tiền hôn nhân. Không dễ nhưng nếu không có được “bức tranh toàn cảnh” thì chí ít bên này cần tam khảo những chi tiết mắt thấy tai nghe  như kích thước, dị tật cơ quan sinh dục, thái độ với da thịt người khác phái hay khả năng sinh sản qua bảng tổng soát cận lâm sàng...

May mắn là khoảng chênh “bản lề” trên không nhiều, còn lại hầu hết là những ca đồng sàng dị mộng  hoàn toàn có thể can thiệp  với mức độ khác nhau , từ nhân định thắng thiên đến những kết quả trung dung, châm chước…

Đơn cử, quãng thời gian “lên đỉnh” chậm chạp của bà hoàn toàn có thể thu xếp bằng liệu pháp chủ động nấn ná, kéo dài cuộc đấu của lang quân; nếu cần dùng luôn khổ nhục kế mang nhiều bao cao su  nhằm giảm kích thích tại chỗ cho ông và tạo diều kiện cho bà rảo bước đuổi kịp bóng tùng quân…

Thái độ, cách nghĩ về tình dục thoạt nghe là khoản lệch diệu vợi nhưng thật ra thuộc loại dễ xích lại gần nhau, miễn là đôi bên có bụng vì đại cục. Việc bà cự tuyệt những động tác phá cách, cho  rằng bị đánh đồng với “giới ăn sương”, không chỉ  cần đến tài múa ba tấc lưỡi mà còn phải phù phép thêm bằng chính sự lăn xả, không nề hà vì cuộc vui của ông mới cơ may bà hồi tâm chuyển ý. Một hạ sách nhưng hiệu quả là khéo giúp bà mục kích những xen hình, ảnh, câu chữ mà trong đó việc phụ nữ “hết mình” với tình dục không phải là hy sinh thiệt thòi gì quá đáng, và quan trọng là chứng minh với  bà rằng  nhờ chúng cuộc vui thêm hương sắc, đồng thời chính họ cũng được hưởng lợi trực tiếp từ những động tác “muốn ăn lăn vào bếp”.

May mắn là những cú “lệch pha” bó tay chỉ chiếm số ít, còn lại là những khoảng chênh có thể xắn tay áo lên làm gì đó. Tất nhiên, không phải mọi cuộc tranh đấu “nước lên tới đâu thuyền lên tới đó” đều thành công nhưng chỉ cần nắm chắc chìa khóa: lệch pha nếu có, chỉ cần không phạm “tử huyệt” thì cơ hội thu hẹp là hoàn toàn có thể. Ngoài ra, cần tránh cầu toàn thái quá, bởi lắm khi gối chăn chỉ có thể đứng được trên bốn chân trụ chắp vá, mỗi bên mắt nhắm mắt mở cho nhau, căng quá thì coi chừng giường chiếu sụm luôn.

BS Đỗ Minh Tuấn

liên quan

“Giờ vàng” cho “chuyện ấy”  236

 8/13/2020

Mọi đôi uyên ương đều giành “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” riêng cho “giờ lên giường” của mình. Tuy nhiên, khi nào là “giờ vàng”?

Xem chi tiết 

“Chăn gối” cũng cần nghệ thuật  187

 8/13/2020

Mặc cảm, xấu hổ, lo lắng và kém tự tin là tâm trạng phổ biến của hầu hết quý ông có kích thước dương vật không như ý muốn, gây ảnh hưởng đến “bản lĩnh đàn ông”. Vì thế, câu chuyện “kéo dài nới rộng”, tăng kích thước luôn được đề cập ở các phòng khám nam khoa, thẩm mỹ viện.

Xem chi tiết 

"Chuyện ấy" trong nhà tắm - Giúp tình yêu thăng hoa  215

 8/13/2020

Phòng tắm được cho là nơi mang lại những trải nghiệm mới mẻ và nóng bỏng cho "chuyện yêu". Hãy giúp tình yêu thăng hoa bằng cách "đổi gió" địa điểm nhé!

Xem chi tiết 

"Súng to" tác xạ giỏi?  46

 8/13/2020

Kích cỡ "dương cụ" luôn là mối bận tâm không chỉ cho chủ nhân mà cả với "đối tác". Không khó hiểu khi không ít cặp đôi đồng lòng cho rằng sự ngoại cỡ (tính cả dài, rộng) của đối tượng là bảo chứng vàng cho khả năng tình dục của ông, kéo theo là đảm bảo vàng quyền lợi cho bà.

Xem chi tiết 

Của quý bị giam?  56

 8/13/2020

"Của quý” của các ông không thể bị bắt làm con tin bởi nếu tình thế nguy cấp thì các ông chỉ cần tắt máy nằm chờ cái ấy xìu lại và thu hồi thế là xong.

Xem chi tiết 

Điểm G – điểm P  64

 8/13/2020

“Điểm G” có lẽ là một vị trí tốn nhiều giấy mực đậm trên cơ thể phụ nữ, với loạt câu hỏi chưa ngả ngũ về nhân thân, toạ độ và phương kế “đi vào cuộc sống”.

Xem chi tiết 

Không muốn gần gũi chồng  40

 8/13/2020

Vừa đi làm, vừa phải lo cho hai đứa con, tôi cảm thấy mệt mỏi và không muốn gần gũi chồng…

Xem chi tiết 

Giải mã tình trạng sức khỏe qua “vùng kín”  36

 8/13/2020

Giống các bộ phận khác trên cơ thể, “vùng kín” của bạn cũng tiết lộ những gì đang xảy ra với sức khỏe. Hãy tìm hiểu xem “người bạn thân” này nói gì nhé!

Xem chi tiết 

Mát-xa – đầu tư lãi ròng cho tình dục  46

 8/13/2020

Có thể nói, tình dục không mát-xa giống như một bài thơ không sử dụng… tu từ: sự vuốt ve.

Xem chi tiết 

Đường đến “thiên đường” đầy bụi gai  48

 8/13/2020

Dù gắng khoác cho “đêm đầu tiên” chiếc áo hồng rực rỡ thế nào, sớm muộn các đôi uyên ương cũng nhận ra cổng thiên đường “nặng ngàn cân” chứ không thong dong như họ tưởng.

Xem chi tiết 
Like Fanpage Để Ủng Hộ Chúng Tôi Duy Trì Website