Lệch pha

 8/13/2020 |  Admin   783 lượt xem

(nuoitre.com) - Xét tổng thể gần như không thể tìm thấy một cặp đôi hoàn hảo “đều bằn bặn” về chăn gối. May mắn là khoảng chênh “bản lề” trên không nhiều, còn lại hầu hết là những ca đồng sàng dị mộng hoàn toàn có thể can thiệp với mức độ khác nhau, từ nhân định thắng thiên đến những kết quả trung dung, châm chước…

Tự nhiên, cũng tỏ rõ đồng tình về sự chênh lệch thông qua cơ cấu cơ thể cùng loạt tâm, sinh lý khác nhau giữa nam và nữ. Hơi quá nhưng có thể nói đa phần các cặp đôi “rổ rá cạp lại” phải dùng tới sự thỏa hiệp nào đó để tình dục tồn tại. Hiểu rõ “ý trời” sẽ giúp nhiều đôi vợ chồng đang rêm mình với vấn nạn lệch pha có cái nhìn chuẩn xác hơn từ đó có cách giải quyết thấu tình đạt lý hơn.
Lệch pha

 


Nhu cầu, ham muốn là những yếu tố then chốt của tình dục nhưng cực khó san hòa bởi giới hạn cơ thể, sinh lý không cho phép ông hay bà muốn thêm là thêm, bớt là bớt khả năng trên giường. Do vậy, không may xảy “bất cập” khoản này thì đôi bên phải dụng công khá nhiều mới "xi-nhê". Với những ca chênh nhau “cả cây số” thì khả năng cứu chữa gần như bằng không. Lúc này lắm khi phải cậy nhờ đến những giải pháp mạnh tay (thủ dâm, sextoy…) mới có cơ giữ thăng bằng, tránh cho giường chiếu ngã nhào. Lỡ làng kiểu “ván đã đóng thuyền” này có thể tránh được nếu làm tốt khâu chuẩn bị tiền hôn nhân. Không dễ nhưng nếu không có được “bức tranh toàn cảnh” thì chí ít bên này cần tam khảo những chi tiết mắt thấy tai nghe  như kích thước, dị tật cơ quan sinh dục, thái độ với da thịt người khác phái hay khả năng sinh sản qua bảng tổng soát cận lâm sàng...

May mắn là khoảng chênh “bản lề” trên không nhiều, còn lại hầu hết là những ca đồng sàng dị mộng  hoàn toàn có thể can thiệp  với mức độ khác nhau , từ nhân định thắng thiên đến những kết quả trung dung, châm chước…

Đơn cử, quãng thời gian “lên đỉnh” chậm chạp của bà hoàn toàn có thể thu xếp bằng liệu pháp chủ động nấn ná, kéo dài cuộc đấu của lang quân; nếu cần dùng luôn khổ nhục kế mang nhiều bao cao su  nhằm giảm kích thích tại chỗ cho ông và tạo diều kiện cho bà rảo bước đuổi kịp bóng tùng quân…

Thái độ, cách nghĩ về tình dục thoạt nghe là khoản lệch diệu vợi nhưng thật ra thuộc loại dễ xích lại gần nhau, miễn là đôi bên có bụng vì đại cục. Việc bà cự tuyệt những động tác phá cách, cho  rằng bị đánh đồng với “giới ăn sương”, không chỉ  cần đến tài múa ba tấc lưỡi mà còn phải phù phép thêm bằng chính sự lăn xả, không nề hà vì cuộc vui của ông mới cơ may bà hồi tâm chuyển ý. Một hạ sách nhưng hiệu quả là khéo giúp bà mục kích những xen hình, ảnh, câu chữ mà trong đó việc phụ nữ “hết mình” với tình dục không phải là hy sinh thiệt thòi gì quá đáng, và quan trọng là chứng minh với  bà rằng  nhờ chúng cuộc vui thêm hương sắc, đồng thời chính họ cũng được hưởng lợi trực tiếp từ những động tác “muốn ăn lăn vào bếp”.

May mắn là những cú “lệch pha” bó tay chỉ chiếm số ít, còn lại là những khoảng chênh có thể xắn tay áo lên làm gì đó. Tất nhiên, không phải mọi cuộc tranh đấu “nước lên tới đâu thuyền lên tới đó” đều thành công nhưng chỉ cần nắm chắc chìa khóa: lệch pha nếu có, chỉ cần không phạm “tử huyệt” thì cơ hội thu hẹp là hoàn toàn có thể. Ngoài ra, cần tránh cầu toàn thái quá, bởi lắm khi gối chăn chỉ có thể đứng được trên bốn chân trụ chắp vá, mỗi bên mắt nhắm mắt mở cho nhau, căng quá thì coi chừng giường chiếu sụm luôn.

BS Đỗ Minh Tuấn

liên quan

"Chuyện ấy" trong nhà tắm - Giúp tình yêu thăng hoa  2670

 8/13/2020  | 

Phòng tắm được cho là nơi mang lại những trải nghiệm mới mẻ và nóng bỏng cho "chuyện yêu". Hãy giúp tình yêu thăng hoa bằng cách "đổi gió" địa điểm nhé!

Xem chi tiết 

“Chăn gối” cũng cần nghệ thuật  1260

 8/13/2020  | 

Mặc cảm, xấu hổ, lo lắng và kém tự tin là tâm trạng phổ biến của hầu hết quý ông có kích thước dương vật không như ý muốn, gây ảnh hưởng đến “bản lĩnh đàn ông”. Vì thế, câu chuyện “kéo dài nới rộng”, tăng kích thước luôn được đề cập ở các phòng khám nam khoa, thẩm mỹ viện.

Xem chi tiết 

“Giờ vàng” cho “chuyện ấy”  1197

 8/13/2020  | 

Mọi đôi uyên ương đều giành “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” riêng cho “giờ lên giường” của mình. Tuy nhiên, khi nào là “giờ vàng”?

Xem chi tiết 

“Huyệt đạo” sung sướng – Chìa khóa cho cuộc yêu  1247

 8/13/2020  | 

Để đạt đỉnh trong mỗi cuộc vui, người phụ nữ cần được kích thích vào một số “điểm nóng” trên cơ thể. Chính vì vậy, nắm rõ những “huyệt đạo” của nàng sẽ là chiếc chìa khóa vàng để cánh mày râu ghi điểm trong các cuộc “yêu”.

Xem chi tiết 

10 điều vô duyên nhất của nam giới trên giường  1406

 8/13/2020  | 

Đàn ông không phải ai cũng tinh tế. Bởi thế, họ vẫn thường làm những chuyện khiến phụ nữ khó chịu trên giường, như... "xì hơi", hay bắt nàng "uốn dẻo" đủ kiểu khi "yêu".

Xem chi tiết 

4 đối tượng cần tạm kiêng khem ‘chuyện ấy’ một thời gian  1414

 8/13/2020  | 

Quan hệ tình dục thực sự là liều thuốc tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng tiến hành chuyện ấy, nhất là với những đối tượng sau cần tạm kiêng cữ chuyện gần gũi.

Xem chi tiết 

4 ý tưởng hâm nóng 'chuyện ấy' bạn có thể làm ngay  683

 8/13/2020  | 

Dưới đây là những cách đơn giản, dễ làm nhưng lại rất hiệu quả trong việc hâm nóng chuyện chăn gối vợ chồng.

Xem chi tiết 

Cẩn thận lời ăn tiếng nói trong “chuyện ấy”  707

 8/13/2020  | 

Nhiều bác sĩ nam khoa có lời khuyên cho các đôi vợ chồng có đời sống tình dục "nay ốm mai đau", bên cạnh những biện pháp “hà hơi thổi ngạt” khác nên mạnh dạn có những giao đãi mạnh tay như những liều “trợ tim” cần thiết để khiêu khích, vực dậy gối chăn.

Xem chi tiết 

Cùng "dắt nhau lên đỉnh" - điều không tưởng  713

 8/13/2020  | 

Dắt tay nhau cùng “lên đỉnh” hẳn là một ước ao, một khát khao của nhiều cặp vợ chồng, nhưng xét về sinh lý, đây có vẻ là việc "trời không chiều lòng người" bởi sinh ra, nam nữ đã có cách tiếp cận khoái cực khác nhau.

Xem chi tiết 

Đêm tân hôn... dở khóc dở cười  697

 8/13/2020  | 

Thú vị, hồi hộp và khó lường, đó là tâm trạng chung của hầu hết đôi uyên ương trước đêm nhập phòng tân hôn. Khó lường cũng có năm bảy đường, có cái phần nào được tiên lượng nhưng cũng lắm thứ “người tính không bằng trời tính”.

Xem chi tiết 

Ham muốn thầm kín của phụ nữ trong “chuyện ấy”  716

 8/13/2020  | 

Phụ nữ cũng có nhiều ham muốn trong "chuyện ấy" giống như đàn ông, nhưng chỉ khác là họ không dám nói ra mà thôi.

Xem chi tiết 

Thời gian cho "chuyện ấy": Bao nhiêu là đủ?  705

 8/13/2020  | 

Thời gian là một tham số quan trọng không nhất cũng nhì trong việc đánh giá một cuộc ái ân thành công, đặc biệt với các ông.

Xem chi tiết 

Vì sao "lãnh cảm"?  652

 8/13/2020  | 

Hoà hợp trong tình dục là một yếu tố quan trọng trong bất kỳ cuộc hôn nhân nào, góp phần duy trì hạnh phúc và mối liên hệ bền vững với thời gian. Khi đến tuổi trưởng thành, phụ nữ thể hiện bản sắc và xu hướng tình dục, nghĩa là nẩy nở tình cảm và nhu cầu tình dục với người khác phái.

Xem chi tiết 

“Liều doping” cực đỉnh cho chàng  655

 8/13/2020  | 

Những âm thanh trong phòng the luôn có tác dụng nhất định với “chuyện ấy”. Bởi vậy, sex “ầm ĩ” không có gì xấu nếu bạn biết tận dụng nó đúng lúc và đúng nơi để mang đến những cảm giác thăng hoa tuyệt vời.

Xem chi tiết 

“Xóa mù tình dục” cho người mới học "yêu"  671

 8/13/2020  | 

Những kiến thức dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc khó nói về tình dục và sức khỏe. Để từ đó, bạn có thể chọn cho mình những phương pháp phù hợp nhằm có một đời sống tình dục an toàn nhất.

Xem chi tiết 

10 lý do bạn nên “ân ái” mỗi ngày  644

 8/13/2020  | 

Không chỉ giúp bạn ngủ ngon, giảm căng thẳng và đốt cháy nhiều calo, một vài lý do hết sức thiết thực khác như giảm đau, tăng cường sự lưu thông trong cơ thể, cải thiện giấc ngủ... cũng đáng để bạn cần phải làm “chuyện ấy” nhiều hơn.

Xem chi tiết 

7 nguyên nhân làm “cô bé” chảy máu sau khi “yêu”  655

 8/13/2020  | 

Tình trạng chảy máu sau khi “giao ban” ở phái nữ có thể xảy ra vì nhiều nguyên nhân khác nhau và đa phần là không nguy hiểm. Tuy nhiên, đôi khi đây cũng là dấu hiệu bệnh lý cần được chú ý.

Xem chi tiết 

Bí kíp “yêu” bằng miệng dành cho phái mạnh  640

 8/13/2020  | 

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với những kiểu “yêu” truyền thống và tìm kiếm những giải pháp mới để thay đổi không khí phòng the, hãy thử “yêu” bằng miệng với những bí quyết dưới đây.

Xem chi tiết 

Đêm tân hôn và tuần trăng mật  733

 8/13/2020  | 

Chuẩn bị trước về tâm lý và kiến thức tình dục cho cả 2 người, chắc chắn đời sống vợ chồng sẽ bắt đầu một cách ngọt ngào. Sự thiếu hiểu biết về lĩnh vực này có thể là nguyên nhân gây thất vọng, thậm chí dẫn đến rối loạn chức năng tình dục.

Xem chi tiết 

Đường đến “thiên đường” đầy bụi gai  667

 8/13/2020  | 

Dù gắng khoác cho “đêm đầu tiên” chiếc áo hồng rực rỡ thế nào, sớm muộn các đôi uyên ương cũng nhận ra cổng thiên đường “nặng ngàn cân” chứ không thong dong như họ tưởng.

Xem chi tiết 
Like Fanpage Để Ủng Hộ Chúng Tôi Duy Trì Website