Mát-xa – đầu tư lãi ròng cho tình dục

 8/13/2020 |  Admin   21 lượt xem

(nuoitre.com) - Có thể nói, tình dục không mát-xa giống như một bài thơ không sử dụng… tu từ: sự vuốt ve.

Vuốt ve, không chỉ là việc “người khôn ăn nói dịu dàng dễ nghe”, chúng còn là những “đặc phái viên” trực tiếp đóng góp vào bài toán khoái cảm, đặc biệt, thông qua các “nút bấm” hái ra tiền. Rõ ràng là các anh đã thu hoạch từ đôi nhũ hoa và mở rộng một số vệ tinh như vùng gáy, mặt trong đùi, đầu ngón tay, chân… trên cơ thể phụ nữ. “Tòa thiên nhiên” của các anh cũng may mắn sở hữu “màn hình đa điểm” không kém người dưới gối. Không khó nhận ra những công năng trên không thật sự là tinh hoa mà mát-xa mang lại. Xét “dược lực”, tựu trung, mát-xa giúp tối ưu hóa những đóng góp từ thần kinh, mạch máu cho sức khỏe nói chung. Riêng với tình dục, rõ ràng, sự hữu dụng này rất… đáng đồng tiền bát gạo, bởi chúng liên quan đến khoái cảm (thần kinh) và huy động tuần hoàn (cương cứng ở các anh và tụ máu vùng sinh dục ở các cô).


Mát-xa – đầu tư lãi ròng cho tình dục

 
Dễ dàng suy ra “đất dụng võ” của mát-xa trải đều từ đầu đến cuối “cuộc yến oanh”. Với khâu “nhập đề”, chúng gánh vác vai trò bệ phóng, đặc biệt với cơ chế tụ máu vào vùng sinh dục của anh và cô. Với tình dục, nếu đoạn “nai nịt sẵn sàng” này không tốt thì coi như cuộc vui hỏng bét, đặc biệt với những anh mắc nạn khó cương hoặc cương rồi khó giữ, với các cô là bệnh trầy trật cực khoái, giảm tiết chất nhờn, lãnh cảm…
 
Xong phần đề-pa, mát-xa vẫn còn nguyên giá trị cả khi cuộc vui đang tưng bừng. Với khoản đóng góp “đông tay thì vỗ nên kêu” cơ may thành công của cuộc giao hoan sẽ cao hơn, thậm chí vượt khung nếu khéo.
 
Phần hạ màn thoạt nghĩ là đoạn nhạt nhất trên giường, thật ra lại có giá trị vàng bởi sự kết thúc cũng là sự mở đầu. Nhiều đôi uyên ương, nhất là các cặp vợ chồng son, thường không cam lòng chỉ với một cuộc giao hoan trong đêm. Do vậy, khoản khởi động cho lần tái hiệp mới mang ý nghĩa quan trọng. Mát-xa có thể cáng đáng giúp chàng và nàng trong việc làm nóng lại động cơ. Cánh mày râu là đối tượng trông cậy rõ nhất vào liều xốc dậy đội hình này, bởi các anh phải chịu khoảng trơ sinh lý sau lần xuất tinh đầu. Những động tác “tổng động viên” từ mát-xa hoàn toàn có thể giúp các anh thu ngắn “khoảng trống quyền lực”, đặc biệt khi được nhắm đến những vị trí trực tiếp tham chiến. Tất nhiên, các cô không hề bị thiệt.
 
Sau cùng, thịnh hành dưới con mắt Đông phương, mát-xa chuyên huyệt đạo được xem có thể mang lại những lợi ích thần kỳ cho tình dục, đặc biệt với khâu dọn đường và tái khởi động “nhất dạ ngũ giao”.
 
Có vẻ “chuẩn không cần chỉnh” khi đưa mát-xa vào chương trình chăn gối, nhưng để phù hợp thực tế, cần có những điều chỉnh, đặc biệt với những đôi uyên ương kiệm thời gian và ưa đơn giản. Tuy vậy, những ai chưa từng nên thử qua, thử rồi mà chưa hài lòng nên tiếp tục dấn thêm. Kinh nghiệm cho thấy hầu hết đầu tư mát-xa vào tình dục đều có lãi ròng.
 
Theo BS. Đỗ Minh Tuấn (bacsigiadinh.org)

liên quan

"Chuyện ấy" trong nhà tắm - Giúp tình yêu thăng hoa  57

 8/13/2020

Phòng tắm được cho là nơi mang lại những trải nghiệm mới mẻ và nóng bỏng cho "chuyện yêu". Hãy giúp tình yêu thăng hoa bằng cách "đổi gió" địa điểm nhé!

Xem chi tiết 

“Chăn gối” cũng cần nghệ thuật  64

 8/13/2020

Mặc cảm, xấu hổ, lo lắng và kém tự tin là tâm trạng phổ biến của hầu hết quý ông có kích thước dương vật không như ý muốn, gây ảnh hưởng đến “bản lĩnh đàn ông”. Vì thế, câu chuyện “kéo dài nới rộng”, tăng kích thước luôn được đề cập ở các phòng khám nam khoa, thẩm mỹ viện.

Xem chi tiết 

“Giờ vàng” cho “chuyện ấy”  82

 8/13/2020

Mọi đôi uyên ương đều giành “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” riêng cho “giờ lên giường” của mình. Tuy nhiên, khi nào là “giờ vàng”?

Xem chi tiết 

“Huyệt đạo” sung sướng – Chìa khóa cho cuộc yêu  43

 8/13/2020

Để đạt đỉnh trong mỗi cuộc vui, người phụ nữ cần được kích thích vào một số “điểm nóng” trên cơ thể. Chính vì vậy, nắm rõ những “huyệt đạo” của nàng sẽ là chiếc chìa khóa vàng để cánh mày râu ghi điểm trong các cuộc “yêu”.

Xem chi tiết 

10 điều vô duyên nhất của nam giới trên giường  69

 8/13/2020

Đàn ông không phải ai cũng tinh tế. Bởi thế, họ vẫn thường làm những chuyện khiến phụ nữ khó chịu trên giường, như... "xì hơi", hay bắt nàng "uốn dẻo" đủ kiểu khi "yêu".

Xem chi tiết 

4 đối tượng cần tạm kiêng khem ‘chuyện ấy’ một thời gian  54

 8/13/2020

Quan hệ tình dục thực sự là liều thuốc tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng tiến hành chuyện ấy, nhất là với những đối tượng sau cần tạm kiêng cữ chuyện gần gũi.

Xem chi tiết 

4 ý tưởng hâm nóng 'chuyện ấy' bạn có thể làm ngay  45

 8/13/2020

Dưới đây là những cách đơn giản, dễ làm nhưng lại rất hiệu quả trong việc hâm nóng chuyện chăn gối vợ chồng.

Xem chi tiết 

Cẩn thận lời ăn tiếng nói trong “chuyện ấy”  40

 8/13/2020

Nhiều bác sĩ nam khoa có lời khuyên cho các đôi vợ chồng có đời sống tình dục "nay ốm mai đau", bên cạnh những biện pháp “hà hơi thổi ngạt” khác nên mạnh dạn có những giao đãi mạnh tay như những liều “trợ tim” cần thiết để khiêu khích, vực dậy gối chăn.

Xem chi tiết 

Cùng "dắt nhau lên đỉnh" - điều không tưởng  32

 8/13/2020

Dắt tay nhau cùng “lên đỉnh” hẳn là một ước ao, một khát khao của nhiều cặp vợ chồng, nhưng xét về sinh lý, đây có vẻ là việc "trời không chiều lòng người" bởi sinh ra, nam nữ đã có cách tiếp cận khoái cực khác nhau.

Xem chi tiết 

Đêm tân hôn... dở khóc dở cười  33

 8/13/2020

Thú vị, hồi hộp và khó lường, đó là tâm trạng chung của hầu hết đôi uyên ương trước đêm nhập phòng tân hôn. Khó lường cũng có năm bảy đường, có cái phần nào được tiên lượng nhưng cũng lắm thứ “người tính không bằng trời tính”.

Xem chi tiết 
Like Fanpage Để Ủng Hộ Chúng Tôi Duy Trì Website