Những bước không thể thiếu để “lên đỉnh”

 8/13/2020 |  Admin   37 lượt xem

(nuoitre.com) - Những bước đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn “lên đỉnh” nhanh chóng. Nếu bạn muốn đón nhận “khoái cảm” đầy đủ nhất, hãy thể hiện ngay nhé!

Dành thời gian cho “khúc dạo đầu”
Nếu trực tiếp “xung trận”, bạn sẽ rất khó đạt được cao trào. Nhưng nếu làm tốt “khúc dạo đầu” ít nhất 10 - 20 phút, bạn sẽ dễ dàng lên được “đỉnh”.


Những bước không thể thiếu để “lên đỉnh”


Mở mắt
Khi yêu, hai người hòa quyện vào nhau là điều tất yếu. Nhưng nếu đôi lúc bạn đắm đuối nhìn nửa còn lại sẽ làm tăng thêm khoái cảm cho “chuyện ấy” và khiến “đối tác” sung sướng hơn.

Hô hấp
Nếu khi “yêu”, bạn nín thở hoặc thở gấp thì cơ thể sẽ khó tiến vào “cao trào”. Vì vậy, ngay từ lúc bắt đầu cho đến lúc kết thúc, bạn phải duy trì hô hấp đều đặn, nhịp nhàng với nửa kia.

Sống với thực tại
Khi “yêu”, bạn không nên vì chuyện buồn bực đã qua mà lo nghĩ. Đừng để con tim và suy nghĩ “lưu lạc, trôi nổi” ở nơi khác. Hãy gạt bỏ hết mọi thứ để sống vì thực tại, hưởng thụ tất cả những cảm xúc mà ngôn ngữ của cơ thể mang lại.

Ích kỷ một chút
Nếu biết tư thế nào dễ làm cho bạn “lên đỉnh” thì trước khi cảm thấy chuẩn bị “đạt đỉnh”, bạn nên chuyển sang tư thế đó. Điều này sẽ tốt hơn việc bạn mãi đáp ứng nhu cầu của nửa kia trong một tư thế.

Nhịp độ, tiết tấu thích hợp
Khi bạn chuẩn bị “lên đỉnh”, hãy tăng nhịp độ, đồng thời duy trì tiết tấu và cường độ đó.

Khống chế “xuất binh”
Nam giới nên học cách khống chế hưng phấn và làm chủ “tinh binh” của mình. Như thế, việc điều chỉnh thời gian “lên đỉnh” sẽ dễ dàng hơn.

Chúc các bạn thành công!

Theo Vietgiaitri

liên quan

Không muốn gần gũi chồng  39

 8/13/2020

Vừa đi làm, vừa phải lo cho hai đứa con, tôi cảm thấy mệt mỏi và không muốn gần gũi chồng…

Xem chi tiết 

Giải mã tình trạng sức khỏe qua “vùng kín”  36

 8/13/2020

Giống các bộ phận khác trên cơ thể, “vùng kín” của bạn cũng tiết lộ những gì đang xảy ra với sức khỏe. Hãy tìm hiểu xem “người bạn thân” này nói gì nhé!

Xem chi tiết 

Đường đến “thiên đường” đầy bụi gai  47

 8/13/2020

Dù gắng khoác cho “đêm đầu tiên” chiếc áo hồng rực rỡ thế nào, sớm muộn các đôi uyên ương cũng nhận ra cổng thiên đường “nặng ngàn cân” chứ không thong dong như họ tưởng.

Xem chi tiết 

Đêm tân hôn và tuần trăng mật  39

 8/13/2020

Chuẩn bị trước về tâm lý và kiến thức tình dục cho cả 2 người, chắc chắn đời sống vợ chồng sẽ bắt đầu một cách ngọt ngào. Sự thiếu hiểu biết về lĩnh vực này có thể là nguyên nhân gây thất vọng, thậm chí dẫn đến rối loạn chức năng tình dục.

Xem chi tiết 

Của quý bị giam?  56

 8/13/2020

"Của quý” của các ông không thể bị bắt làm con tin bởi nếu tình thế nguy cấp thì các ông chỉ cần tắt máy nằm chờ cái ấy xìu lại và thu hồi thế là xong.

Xem chi tiết 

Điểm G – điểm P  63

 8/13/2020

“Điểm G” có lẽ là một vị trí tốn nhiều giấy mực đậm trên cơ thể phụ nữ, với loạt câu hỏi chưa ngả ngũ về nhân thân, toạ độ và phương kế “đi vào cuộc sống”.

Xem chi tiết 

Lệch pha  80

 8/13/2020

Xét tổng thể gần như không thể tìm thấy một cặp đôi hoàn hảo “đều bằn bặn” về chăn gối. May mắn là khoảng chênh “bản lề” trên không nhiều, còn lại hầu hết là những ca đồng sàng dị mộng hoàn toàn có thể can thiệp với mức độ khác nhau, từ nhân định thắng thiên đến những kết quả trung dung, châm chước…

Xem chi tiết 

Bí kíp “yêu” bằng miệng dành cho phái mạnh  44

 8/13/2020

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với những kiểu “yêu” truyền thống và tìm kiếm những giải pháp mới để thay đổi không khí phòng the, hãy thử “yêu” bằng miệng với những bí quyết dưới đây.

Xem chi tiết 

Mát-xa – đầu tư lãi ròng cho tình dục  46

 8/13/2020

Có thể nói, tình dục không mát-xa giống như một bài thơ không sử dụng… tu từ: sự vuốt ve.

Xem chi tiết 

7 nguyên nhân làm “cô bé” chảy máu sau khi “yêu”  44

 8/13/2020

Tình trạng chảy máu sau khi “giao ban” ở phái nữ có thể xảy ra vì nhiều nguyên nhân khác nhau và đa phần là không nguy hiểm. Tuy nhiên, đôi khi đây cũng là dấu hiệu bệnh lý cần được chú ý.

Xem chi tiết 
Like Fanpage Để Ủng Hộ Chúng Tôi Duy Trì Website