Cẩn thận lời ăn tiếng nói trong “chuyện ấy”

 8/13/2020 |  Admin   53 lượt xem

(nuoitre.com) - Nhiều bác sĩ nam khoa có lời khuyên cho các đôi vợ chồng có đời sống tình dục "nay ốm mai đau", bên cạnh những biện pháp “hà hơi thổi ngạt” khác nên mạnh dạn có những giao đãi mạnh tay như những liều “trợ tim” cần thiết để khiêu khích, vực dậy gối chăn.

Sẽ buồn tẻ, chán ngắt nếu chăn gối chỉ là việc mạnh ai nấy làm, im như thóc, hùng hục cho hết việc rồi lăn ra ngáy. Sẽ rất có ích nếu bạn đời trong khi làm “chuyện ấy” có những câu pha trò, đùa cợt, nhận xét về nhau một cách ý nhị, mặn mà, thậm chí sẽ rất “nên thuốc” cho những cuộc tình buồn ngủ hay lâm bệnh bằng những lời giao đãi táo bạo, có ý khích tướng, khơi dậy “lòng tham” với tình dục của đôi bên.

Nhiều bác sĩ nam khoa có lời khuyên cho các đôi vợ chồng có đời sống tình dục "nay ốm mai đau", bên cạnh những biện pháp “hà hơi thổi ngạt” khác nên mạnh dạn có những giao đãi mạnh tay như những liều “trợ tim” cần thiết để khiêu khích, vực dậy gối chăn.


Cẩn thận lời ăn tiếng nói trong “chuyện ấy”


Tuy vậy, cũng vì mục đích làm tươi mới cho “chuyện ấy” mà rất nhiều đôi uyên ương phạm lỗi lời ăn tiếng nói trong chuyện vợ chồng, thay vì là những câu đùa tế nhị lại biến thành những lời cợt nhả, chẳng những không mang lại lợi ích gì mà còn làm đỏ mặt, khó chịu, chẳng lọt lỗ tai, thậm chí xúc phạm người bạn đời. Dễ hiểu đối tượng thường phạm phải lỗi này là phái mạnh. Không ít anh chồng lôi những chuyện tiếu lâm thô thiển từ bàn nhậu về thi triển với vợ. Nhiều anh vì vốn từ không giàu có gì nhưng khoái ý kiến ý cò thành ra lỡ lời, buông những câu đùa “nhạt như nước ốc”. Lắm anh thì bắt chước mấy câu “đưa đẩy”, tình tứ rẻ tiền học lỏm từ sách, truyện, phim ảnh đem áp dụng trên giường, thiếu lý thiếu tình đến nỗi khiến các chị bụm miệng cười không kịp. Nặng nề nhất là những kiểu nhận xét mang tính xúc phạm, vô tình làm nhục người bạn đời dưới cái mác đùa cợt kiểu “Em la như… heo chọc tiết”, “thở như trâu”, “nhăn như khỉ”…

Nhiều chị vì nghĩ vợ chồng mà bỏ qua cho nhau hay cho rằng chồng chỉ bộc phát một vài lần nên im lặng, bỏ qua khiến các anh được nước, hiểu lầm là mình “ăn nói có duyên” nên càng làm tới, càng gia tăng độ thô thiển trong lời ăn tiếng nói.

Trong trường hợp này, người ta khuyên người vợ vừa là thính giả vừa là nạn nhân của những lời không lọt lỗ tai của các anh chồng nên mạnh dạn, khôn khéo chấn chỉnh ngay và nên làm việc này ngay từ lúc nó manh nha lớn dần. Sự phản kháng có thể không cần cất thành lời, chỉ một chút nhíu mày tỏ ý khó chịu cũng đủ khiến nhiều anh vỡ ra và điều chỉnh lại “cơ quan ngôn luận” của mình trong chăn gối.

Tuy vậy, cũng phải nói rằng mọi chuyện không nên quá cứng nhắc, buộc ăn nói trong “chuyện ấy” phải vào “khuôn vàng thước ngọc” làm gò bó, mất tự nhiên. Rơi vào tình cảnh này thì chính chuyện chăn gối sẽ bị thiệt hại nhiều hơn.

liên quan

"Chuyện ấy" trong nhà tắm - Giúp tình yêu thăng hoa  102

 8/13/2020

Phòng tắm được cho là nơi mang lại những trải nghiệm mới mẻ và nóng bỏng cho "chuyện yêu". Hãy giúp tình yêu thăng hoa bằng cách "đổi gió" địa điểm nhé!

Xem chi tiết 

“Chăn gối” cũng cần nghệ thuật  89

 8/13/2020

Mặc cảm, xấu hổ, lo lắng và kém tự tin là tâm trạng phổ biến của hầu hết quý ông có kích thước dương vật không như ý muốn, gây ảnh hưởng đến “bản lĩnh đàn ông”. Vì thế, câu chuyện “kéo dài nới rộng”, tăng kích thước luôn được đề cập ở các phòng khám nam khoa, thẩm mỹ viện.

Xem chi tiết 

“Giờ vàng” cho “chuyện ấy”  140

 8/13/2020

Mọi đôi uyên ương đều giành “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” riêng cho “giờ lên giường” của mình. Tuy nhiên, khi nào là “giờ vàng”?

Xem chi tiết 

“Huyệt đạo” sung sướng – Chìa khóa cho cuộc yêu  60

 8/13/2020

Để đạt đỉnh trong mỗi cuộc vui, người phụ nữ cần được kích thích vào một số “điểm nóng” trên cơ thể. Chính vì vậy, nắm rõ những “huyệt đạo” của nàng sẽ là chiếc chìa khóa vàng để cánh mày râu ghi điểm trong các cuộc “yêu”.

Xem chi tiết 

10 điều vô duyên nhất của nam giới trên giường  118

 8/13/2020

Đàn ông không phải ai cũng tinh tế. Bởi thế, họ vẫn thường làm những chuyện khiến phụ nữ khó chịu trên giường, như... "xì hơi", hay bắt nàng "uốn dẻo" đủ kiểu khi "yêu".

Xem chi tiết 

4 đối tượng cần tạm kiêng khem ‘chuyện ấy’ một thời gian  95

 8/13/2020

Quan hệ tình dục thực sự là liều thuốc tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng tiến hành chuyện ấy, nhất là với những đối tượng sau cần tạm kiêng cữ chuyện gần gũi.

Xem chi tiết 

4 ý tưởng hâm nóng 'chuyện ấy' bạn có thể làm ngay  60

 8/13/2020

Dưới đây là những cách đơn giản, dễ làm nhưng lại rất hiệu quả trong việc hâm nóng chuyện chăn gối vợ chồng.

Xem chi tiết 

Cùng "dắt nhau lên đỉnh" - điều không tưởng  45

 8/13/2020

Dắt tay nhau cùng “lên đỉnh” hẳn là một ước ao, một khát khao của nhiều cặp vợ chồng, nhưng xét về sinh lý, đây có vẻ là việc "trời không chiều lòng người" bởi sinh ra, nam nữ đã có cách tiếp cận khoái cực khác nhau.

Xem chi tiết 

Đêm tân hôn... dở khóc dở cười  46

 8/13/2020

Thú vị, hồi hộp và khó lường, đó là tâm trạng chung của hầu hết đôi uyên ương trước đêm nhập phòng tân hôn. Khó lường cũng có năm bảy đường, có cái phần nào được tiên lượng nhưng cũng lắm thứ “người tính không bằng trời tính”.

Xem chi tiết 

Ham muốn thầm kín của phụ nữ trong “chuyện ấy”  47

 8/13/2020

Phụ nữ cũng có nhiều ham muốn trong "chuyện ấy" giống như đàn ông, nhưng chỉ khác là họ không dám nói ra mà thôi.

Xem chi tiết 
Like Fanpage Để Ủng Hộ Chúng Tôi Duy Trì Website