Thời gian cho "chuyện ấy": Bao nhiêu là đủ?

 8/13/2020 |  Admin   665 lượt xem

(nuoitre.com) - Thời gian là một tham số quan trọng không nhất cũng nhì trong việc đánh giá một cuộc ái ân thành công, đặc biệt với các ông.

Mặc nhiên mười hết chín người đồng ý sự viên mãn của tình dục gắn liền với bội số thời gian, càng dài càng “phê”. Lưu ý ở đây không bàn trường hợp rõ ràng, chẳng hạn với những ông chồng mắc bệnh “chưa đến chợ đã nhẵn túi” nặng.
 
Mỗi nhà mỗi cảnh, không thể có một con số cụ thể về độ dài cơ bản bởi chúng phụ thuộc khá nhiều vào tố chất cá nhân. Với các ông có vấn đề về điểm “khai hỏa” hay độ cương không đủ xài thường khó thu xếp đủ thời gian để vợ kịp chạm đỉnh.  Ngược lại với những quý bà, quý cô trời sinh khó trần thân để đạt được khoái cực thì quãng cầm cự của ông chồng hẳn phải dài ‘thiên thu”.


Thời gian cho "chuyện ấy": Bao nhiêu là đủ?

 
Vậy khả tín hơn tại sao không minh định bằng đại lượng rõ hình sáng tướng hơn là sự thỏa mãn của ông và bà thay vì chăm chăm vào kim đồng hồ? Như đã nói, nếu có những phụ nữ chậm chạp với khoái cực thì cũng có lắm bà khá “rốp rẻng” với quyền lợi của mình, có khi xoay qua xoay lại chồng chưa kịp hiểu chuyện gì vợ đã lên đình. Trong trường hợp này, kéo dài thời gian rõ ràng chỉ mang ý nghĩa hành chính

Tuy phụ nữ có thể đạt đỉnh vài lần trong một cuộc vui nhưng đó chỉ những phút xuất thần hiếm hoi, còn lại đa phần chỉ một cho một cuộc ăn nằm.
 
Tất nhiên, kết thúc cuộc yến oanh quá sớm, dù “sở hụi” tạm đủ, vẫn có thể gây hụt hẫng cho bên này hay bên kia.Thực tế hỏi kỹ những phụ nữ thường phàn nàn cuộc vui chóng vánh thì không phải lúc nào cũng vì quyền lợi khoái lạc mà cái khiến họ không vui là ái ân cụt ngủn ảnh hưởng đến nhu cầu thắt chặt tình cảm vợ chồng của họ, làm mất cơ hội đo lường sức hấp dẫn bản thân hay nội lực của chồng, có khi họ còn phật lòng vì mất cơ hội thực hiện cú test nhanh sự chung thủy của lang quân.
 
Tóm lại, để chấm dứt chuỗi mưu cầu, tranh cãi về thời gian giành cho ân ái, tốt nhất nên chỉnh lại tiêu chí lượng giá: lấy khoái cảm (cơ bản) làm đáp án. Nhanh cũng được chậm cũng xong miễn ai cũng nhận quà. Hãy khôn ngoan chuyển thang điểm từ định lượng sang định tính.  Đừng vì con số của số đông, lắm khi chỉ phục vụ thắng lợi tinh thần là chính rồi mang về giường nhà mà làm khó, làm khổ cho mình, cho người chung chăn gối.
 
Quan trọng là sau khi định lại “tôn chỉ”, vợ chồng cần ngồi lại cùng đưa ra một cái mốc khả dĩ để đôi bên rồi cùng hợp tác trong từng cuộc vui, sao cho gói ghém từng ấy thời gian tình dục đạt được các mục cơ bản, đặc biệt là khoái cực. Có được con số  hợp tình hợp lý rồi thì đừng ngó nghiêng đâu nữa, hãy lấy nó là con số vàng cho cuộc ái ân nhà mình.
 
Cuối cùng, đừng quên “người có lúc”, không phải lúc nào người ta cũng đủ sức khỏe, sự tinh anh và điêu luyện để đảm bảo mọi cuộc yến oanh đều mỹ mãn, kể cả trồi sụt khoái cực, do vậy, cả khi đã có con số thời gian đẹp nhất thì vẫn có lúc nó bị vi phạm, đừng lấy đó làm đề khơi lại giằng co “bao nhiêu trên giường là đủ” không hồi kết.

Theo BS. Đỗ Minh Tuấn
bacsigiadinh.org

liên quan

"Chuyện ấy" trong nhà tắm - Giúp tình yêu thăng hoa  2429

 8/13/2020  | 

Phòng tắm được cho là nơi mang lại những trải nghiệm mới mẻ và nóng bỏng cho "chuyện yêu". Hãy giúp tình yêu thăng hoa bằng cách "đổi gió" địa điểm nhé!

Xem chi tiết 

“Chăn gối” cũng cần nghệ thuật  1140

 8/13/2020  | 

Mặc cảm, xấu hổ, lo lắng và kém tự tin là tâm trạng phổ biến của hầu hết quý ông có kích thước dương vật không như ý muốn, gây ảnh hưởng đến “bản lĩnh đàn ông”. Vì thế, câu chuyện “kéo dài nới rộng”, tăng kích thước luôn được đề cập ở các phòng khám nam khoa, thẩm mỹ viện.

Xem chi tiết 

“Giờ vàng” cho “chuyện ấy”  1081

 8/13/2020  | 

Mọi đôi uyên ương đều giành “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” riêng cho “giờ lên giường” của mình. Tuy nhiên, khi nào là “giờ vàng”?

Xem chi tiết 

“Huyệt đạo” sung sướng – Chìa khóa cho cuộc yêu  1122

 8/13/2020  | 

Để đạt đỉnh trong mỗi cuộc vui, người phụ nữ cần được kích thích vào một số “điểm nóng” trên cơ thể. Chính vì vậy, nắm rõ những “huyệt đạo” của nàng sẽ là chiếc chìa khóa vàng để cánh mày râu ghi điểm trong các cuộc “yêu”.

Xem chi tiết 

10 điều vô duyên nhất của nam giới trên giường  1280

 8/13/2020  | 

Đàn ông không phải ai cũng tinh tế. Bởi thế, họ vẫn thường làm những chuyện khiến phụ nữ khó chịu trên giường, như... "xì hơi", hay bắt nàng "uốn dẻo" đủ kiểu khi "yêu".

Xem chi tiết 

4 đối tượng cần tạm kiêng khem ‘chuyện ấy’ một thời gian  1262

 8/13/2020  | 

Quan hệ tình dục thực sự là liều thuốc tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng tiến hành chuyện ấy, nhất là với những đối tượng sau cần tạm kiêng cữ chuyện gần gũi.

Xem chi tiết 

4 ý tưởng hâm nóng 'chuyện ấy' bạn có thể làm ngay  650

 8/13/2020  | 

Dưới đây là những cách đơn giản, dễ làm nhưng lại rất hiệu quả trong việc hâm nóng chuyện chăn gối vợ chồng.

Xem chi tiết 

Cẩn thận lời ăn tiếng nói trong “chuyện ấy”  666

 8/13/2020  | 

Nhiều bác sĩ nam khoa có lời khuyên cho các đôi vợ chồng có đời sống tình dục "nay ốm mai đau", bên cạnh những biện pháp “hà hơi thổi ngạt” khác nên mạnh dạn có những giao đãi mạnh tay như những liều “trợ tim” cần thiết để khiêu khích, vực dậy gối chăn.

Xem chi tiết 

Cùng "dắt nhau lên đỉnh" - điều không tưởng  671

 8/13/2020  | 

Dắt tay nhau cùng “lên đỉnh” hẳn là một ước ao, một khát khao của nhiều cặp vợ chồng, nhưng xét về sinh lý, đây có vẻ là việc "trời không chiều lòng người" bởi sinh ra, nam nữ đã có cách tiếp cận khoái cực khác nhau.

Xem chi tiết 

Đêm tân hôn... dở khóc dở cười  653

 8/13/2020  | 

Thú vị, hồi hộp và khó lường, đó là tâm trạng chung của hầu hết đôi uyên ương trước đêm nhập phòng tân hôn. Khó lường cũng có năm bảy đường, có cái phần nào được tiên lượng nhưng cũng lắm thứ “người tính không bằng trời tính”.

Xem chi tiết 

Ham muốn thầm kín của phụ nữ trong “chuyện ấy”  681

 8/13/2020  | 

Phụ nữ cũng có nhiều ham muốn trong "chuyện ấy" giống như đàn ông, nhưng chỉ khác là họ không dám nói ra mà thôi.

Xem chi tiết 

Vì sao "lãnh cảm"?  615

 8/13/2020  | 

Hoà hợp trong tình dục là một yếu tố quan trọng trong bất kỳ cuộc hôn nhân nào, góp phần duy trì hạnh phúc và mối liên hệ bền vững với thời gian. Khi đến tuổi trưởng thành, phụ nữ thể hiện bản sắc và xu hướng tình dục, nghĩa là nẩy nở tình cảm và nhu cầu tình dục với người khác phái.

Xem chi tiết 

“Liều doping” cực đỉnh cho chàng  617

 8/13/2020  | 

Những âm thanh trong phòng the luôn có tác dụng nhất định với “chuyện ấy”. Bởi vậy, sex “ầm ĩ” không có gì xấu nếu bạn biết tận dụng nó đúng lúc và đúng nơi để mang đến những cảm giác thăng hoa tuyệt vời.

Xem chi tiết 

“Xóa mù tình dục” cho người mới học "yêu"  641

 8/13/2020  | 

Những kiến thức dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc khó nói về tình dục và sức khỏe. Để từ đó, bạn có thể chọn cho mình những phương pháp phù hợp nhằm có một đời sống tình dục an toàn nhất.

Xem chi tiết 

10 lý do bạn nên “ân ái” mỗi ngày  601

 8/13/2020  | 

Không chỉ giúp bạn ngủ ngon, giảm căng thẳng và đốt cháy nhiều calo, một vài lý do hết sức thiết thực khác như giảm đau, tăng cường sự lưu thông trong cơ thể, cải thiện giấc ngủ... cũng đáng để bạn cần phải làm “chuyện ấy” nhiều hơn.

Xem chi tiết 

7 nguyên nhân làm “cô bé” chảy máu sau khi “yêu”  622

 8/13/2020  | 

Tình trạng chảy máu sau khi “giao ban” ở phái nữ có thể xảy ra vì nhiều nguyên nhân khác nhau và đa phần là không nguy hiểm. Tuy nhiên, đôi khi đây cũng là dấu hiệu bệnh lý cần được chú ý.

Xem chi tiết 

Bí kíp “yêu” bằng miệng dành cho phái mạnh  608

 8/13/2020  | 

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với những kiểu “yêu” truyền thống và tìm kiếm những giải pháp mới để thay đổi không khí phòng the, hãy thử “yêu” bằng miệng với những bí quyết dưới đây.

Xem chi tiết 

Đêm tân hôn và tuần trăng mật  694

 8/13/2020  | 

Chuẩn bị trước về tâm lý và kiến thức tình dục cho cả 2 người, chắc chắn đời sống vợ chồng sẽ bắt đầu một cách ngọt ngào. Sự thiếu hiểu biết về lĩnh vực này có thể là nguyên nhân gây thất vọng, thậm chí dẫn đến rối loạn chức năng tình dục.

Xem chi tiết 

Đường đến “thiên đường” đầy bụi gai  633

 8/13/2020  | 

Dù gắng khoác cho “đêm đầu tiên” chiếc áo hồng rực rỡ thế nào, sớm muộn các đôi uyên ương cũng nhận ra cổng thiên đường “nặng ngàn cân” chứ không thong dong như họ tưởng.

Xem chi tiết 

Giải mã tình trạng sức khỏe qua “vùng kín”  507

 8/13/2020  | 

Giống các bộ phận khác trên cơ thể, “vùng kín” của bạn cũng tiết lộ những gì đang xảy ra với sức khỏe. Hãy tìm hiểu xem “người bạn thân” này nói gì nhé!

Xem chi tiết 
Like Fanpage Để Ủng Hộ Chúng Tôi Duy Trì Website