Lười yêu

 8/13/2020 |  Admin   570 lượt xem

(nuoitre.com) - Có thực mới vực được đạo: tổ chức lại dinh dưỡng, bớt dùng chất kích thích, năng vận động… là cách "nhỏ mà có võ" thúc lưng hệ chuyển hóa, qua đó cung ứng “xăng cộ” cho tình dục tốt hơn.

 

Lười yêu
Có cả câu chuyện dài về bệnh “lười yêu” của các ông, bài này chỉ tập trung vào những giải pháp đánh thức chứng lười có “cửa ra” (thay vì ưỡn ngực chống lại tự nhiên kiểu “cải lão hoàn đồng”).

Mệt mỏi, thiên về calori (không phải là sự mỏi mệt tình dục) là thủ phạm dễ nhận ra và cũng dễ bỏ qua nhất. Hứng khởi có thể chẳng dựng dậy một người đàn ông nếu ông ta thường xuyên bị “hạ đường huyết”. Có thực mới vực được đạo: tổ chức lại dinh dưỡng, bớt dùng chất kích thích, năng vận động… là cách nhỏ mà có võ thúc lưng hệ chuyển hóa, qua đó cung ứng “xăng cộ” cho tình dục tốt hơn.

Nhuệ khí phai nhạt có thể rất dễ hiểu là do sức hấp dẫn của đối tượng không còn như xưa. Hãy bắt đầu thêm cũi vào lò từ chính tình dục qua những cuộc cách mạng nho nhỏ về động tác, tư thế, không gian, thời gian và tốt nhất đó phải là cuộc cách mạng kép cho cả người chung chăn gối. Không gì ủng hộ các “lãn ông” tốt hơn vẻ thiếu sức sống và chính sự “lười nhác” người dưới gối. Sức hấp dẫn “xác thịt”của phụ nữ không dễ trái ý tự nhiên, nên một chút trợ giúp nhân tạo có thể cần thiết. Tất nhiên mục tiêu “phẫu thuật thẩm  mỹ” vị tình dục cần nhắm đến những đối tượng chuyên sâu ( nhũ hoa, âm đạo…) chứ không đơn thuần là làm đẹp diện mạo.

Sự bừng tỉnh của các ông có thể chỉ được giải quyết bằng giải pháp “vĩ mô”  thay vì tẩn mẩn với những sửa chữa kiểu bu-loon, con tán. Chuyển chiến lược từ số lượng sang chất lượng chẳng hạn. Cố lên gân thỏa mãn cái tôi bằng số lượng, bằng những cuộc vui lu bù nhưng  “chẳng đến đầu đến đũa” sẽ càng đẩy chứng “lười yêu” nhanh đến giai đoạn cuối.

 Khoái cảm cũng có thể là “phương thuốc” hữu hiệu cứu chữa chứng lười. Khó tin nhưng có thật: khi giải phóng các ông khỏi trọng trách “lên đỉnh” bằng mọi giá cho mình, cho người dưới gối, thì tự khắc các ông hào hứng lên với giường chiếu. Tất nhiên đây là liệu pháp khó bởi nó cần sự hợp tác của người cùng ăn nằm. Không dễ thuyết phục các bà, các cô cam lòng gác lại quyền lợi để hâm nóng sự tỉnh táo của người trên gối.

Có nhiều điều tiếng, kể cả tai biến, về những trợ giúp từ các loại “xuân dược”, “ông uống bà khen” nhưng trong chừng mực, dược lực của chúng là không thể bỏ qua cho chứng “lười yêu”. Có thể thang “nhất dạ ngũ giao” không thể giúp các ông quay lại thời hoàng kim, nhưng chính sự “khấp khởi hy vọng” mà nó mang lại lại có thể là liều cà phê đậm giúp người dùng hoạt bát trên giường.

Có vẻ, trong số trần ai giường chiếu của các ông, chứng “lười” dễ “chữa” hơn cả. Nói vậy nhưng muốn lay tỉnh chứng “gà gật” cũng cần chút dụng công, không phải cứ đẩy một cái là “cỗ xe” lay chuyển ngay.
 
BS Đỗ Minh Tuấn

liên quan

"Chuyện ấy" trong nhà tắm - Giúp tình yêu thăng hoa  2429

 8/13/2020  | 

Phòng tắm được cho là nơi mang lại những trải nghiệm mới mẻ và nóng bỏng cho "chuyện yêu". Hãy giúp tình yêu thăng hoa bằng cách "đổi gió" địa điểm nhé!

Xem chi tiết 

“Chăn gối” cũng cần nghệ thuật  1140

 8/13/2020  | 

Mặc cảm, xấu hổ, lo lắng và kém tự tin là tâm trạng phổ biến của hầu hết quý ông có kích thước dương vật không như ý muốn, gây ảnh hưởng đến “bản lĩnh đàn ông”. Vì thế, câu chuyện “kéo dài nới rộng”, tăng kích thước luôn được đề cập ở các phòng khám nam khoa, thẩm mỹ viện.

Xem chi tiết 

“Giờ vàng” cho “chuyện ấy”  1081

 8/13/2020  | 

Mọi đôi uyên ương đều giành “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” riêng cho “giờ lên giường” của mình. Tuy nhiên, khi nào là “giờ vàng”?

Xem chi tiết 

“Huyệt đạo” sung sướng – Chìa khóa cho cuộc yêu  1122

 8/13/2020  | 

Để đạt đỉnh trong mỗi cuộc vui, người phụ nữ cần được kích thích vào một số “điểm nóng” trên cơ thể. Chính vì vậy, nắm rõ những “huyệt đạo” của nàng sẽ là chiếc chìa khóa vàng để cánh mày râu ghi điểm trong các cuộc “yêu”.

Xem chi tiết 

10 điều vô duyên nhất của nam giới trên giường  1280

 8/13/2020  | 

Đàn ông không phải ai cũng tinh tế. Bởi thế, họ vẫn thường làm những chuyện khiến phụ nữ khó chịu trên giường, như... "xì hơi", hay bắt nàng "uốn dẻo" đủ kiểu khi "yêu".

Xem chi tiết 

4 đối tượng cần tạm kiêng khem ‘chuyện ấy’ một thời gian  1262

 8/13/2020  | 

Quan hệ tình dục thực sự là liều thuốc tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng tiến hành chuyện ấy, nhất là với những đối tượng sau cần tạm kiêng cữ chuyện gần gũi.

Xem chi tiết 

4 ý tưởng hâm nóng 'chuyện ấy' bạn có thể làm ngay  650

 8/13/2020  | 

Dưới đây là những cách đơn giản, dễ làm nhưng lại rất hiệu quả trong việc hâm nóng chuyện chăn gối vợ chồng.

Xem chi tiết 

Cẩn thận lời ăn tiếng nói trong “chuyện ấy”  666

 8/13/2020  | 

Nhiều bác sĩ nam khoa có lời khuyên cho các đôi vợ chồng có đời sống tình dục "nay ốm mai đau", bên cạnh những biện pháp “hà hơi thổi ngạt” khác nên mạnh dạn có những giao đãi mạnh tay như những liều “trợ tim” cần thiết để khiêu khích, vực dậy gối chăn.

Xem chi tiết 

Cùng "dắt nhau lên đỉnh" - điều không tưởng  671

 8/13/2020  | 

Dắt tay nhau cùng “lên đỉnh” hẳn là một ước ao, một khát khao của nhiều cặp vợ chồng, nhưng xét về sinh lý, đây có vẻ là việc "trời không chiều lòng người" bởi sinh ra, nam nữ đã có cách tiếp cận khoái cực khác nhau.

Xem chi tiết 

Đêm tân hôn... dở khóc dở cười  653

 8/13/2020  | 

Thú vị, hồi hộp và khó lường, đó là tâm trạng chung của hầu hết đôi uyên ương trước đêm nhập phòng tân hôn. Khó lường cũng có năm bảy đường, có cái phần nào được tiên lượng nhưng cũng lắm thứ “người tính không bằng trời tính”.

Xem chi tiết 

Ham muốn thầm kín của phụ nữ trong “chuyện ấy”  681

 8/13/2020  | 

Phụ nữ cũng có nhiều ham muốn trong "chuyện ấy" giống như đàn ông, nhưng chỉ khác là họ không dám nói ra mà thôi.

Xem chi tiết 

Thời gian cho "chuyện ấy": Bao nhiêu là đủ?  665

 8/13/2020  | 

Thời gian là một tham số quan trọng không nhất cũng nhì trong việc đánh giá một cuộc ái ân thành công, đặc biệt với các ông.

Xem chi tiết 

Vì sao "lãnh cảm"?  615

 8/13/2020  | 

Hoà hợp trong tình dục là một yếu tố quan trọng trong bất kỳ cuộc hôn nhân nào, góp phần duy trì hạnh phúc và mối liên hệ bền vững với thời gian. Khi đến tuổi trưởng thành, phụ nữ thể hiện bản sắc và xu hướng tình dục, nghĩa là nẩy nở tình cảm và nhu cầu tình dục với người khác phái.

Xem chi tiết 

“Liều doping” cực đỉnh cho chàng  617

 8/13/2020  | 

Những âm thanh trong phòng the luôn có tác dụng nhất định với “chuyện ấy”. Bởi vậy, sex “ầm ĩ” không có gì xấu nếu bạn biết tận dụng nó đúng lúc và đúng nơi để mang đến những cảm giác thăng hoa tuyệt vời.

Xem chi tiết 

“Xóa mù tình dục” cho người mới học "yêu"  641

 8/13/2020  | 

Những kiến thức dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc khó nói về tình dục và sức khỏe. Để từ đó, bạn có thể chọn cho mình những phương pháp phù hợp nhằm có một đời sống tình dục an toàn nhất.

Xem chi tiết 

10 lý do bạn nên “ân ái” mỗi ngày  601

 8/13/2020  | 

Không chỉ giúp bạn ngủ ngon, giảm căng thẳng và đốt cháy nhiều calo, một vài lý do hết sức thiết thực khác như giảm đau, tăng cường sự lưu thông trong cơ thể, cải thiện giấc ngủ... cũng đáng để bạn cần phải làm “chuyện ấy” nhiều hơn.

Xem chi tiết 

7 nguyên nhân làm “cô bé” chảy máu sau khi “yêu”  622

 8/13/2020  | 

Tình trạng chảy máu sau khi “giao ban” ở phái nữ có thể xảy ra vì nhiều nguyên nhân khác nhau và đa phần là không nguy hiểm. Tuy nhiên, đôi khi đây cũng là dấu hiệu bệnh lý cần được chú ý.

Xem chi tiết 

Bí kíp “yêu” bằng miệng dành cho phái mạnh  608

 8/13/2020  | 

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với những kiểu “yêu” truyền thống và tìm kiếm những giải pháp mới để thay đổi không khí phòng the, hãy thử “yêu” bằng miệng với những bí quyết dưới đây.

Xem chi tiết 

Đêm tân hôn và tuần trăng mật  694

 8/13/2020  | 

Chuẩn bị trước về tâm lý và kiến thức tình dục cho cả 2 người, chắc chắn đời sống vợ chồng sẽ bắt đầu một cách ngọt ngào. Sự thiếu hiểu biết về lĩnh vực này có thể là nguyên nhân gây thất vọng, thậm chí dẫn đến rối loạn chức năng tình dục.

Xem chi tiết 

Đường đến “thiên đường” đầy bụi gai  633

 8/13/2020  | 

Dù gắng khoác cho “đêm đầu tiên” chiếc áo hồng rực rỡ thế nào, sớm muộn các đôi uyên ương cũng nhận ra cổng thiên đường “nặng ngàn cân” chứ không thong dong như họ tưởng.

Xem chi tiết 
Like Fanpage Để Ủng Hộ Chúng Tôi Duy Trì Website