Xây xẩm "lịch yêu"

 8/13/2020 |  Admin   23 lượt xem

(nuoitre.com) - Có thể gọi là “phúc phận” khi một người phụ nữ “nâng khăn sửa túi” cho một người đàn ông tận tụy, "hết việc không hết giờ" trên giường, nên hẳn phải là một tình cảnh trớ trêu mới khiến một quý bà, quý cô cất lời ca thán về “tần suất” lu bù của đức ông chồng…

 

Xây xẩm "lịch yêu"
Ta rất dễ cho rằng một phụ nữ “kham không nổi” là vì: không phải do ông chồng "sức địch muôn người” thì ắt là bà đang yếu mệt trời sinh. Thật ra cả khi bà chẳng hề kém cạnh, thậm chí hơn chồng “một cái đầu” thì lời than thở vẫn có thể cất bởi cái lịch kín mít của ông không chỉ là vấn đề con số mà còn nằm ở cách mà ông “đòi lên giường”.

Trước tiên là là sự “tréo cẳng ngỗng” về thời điểm. Ông bất ngờ gọi giật bà từ cơ quan về nhà chỉ vì không dừng được ham muốn. Con cái còn thức xem TV, ông vẫn thề không bỏ cữ nào… Lúc này, không phải sức bà không kham nổi mà là “đỡ không nổi” bụng chồng.

Xét nội lực thiên bẩm, nhiều quý bà “dư xăng”,  “nước lên tới đâu thuyền lên tới đó” chứ chẳng kém gì chồng.  Cú thở dài ngao ngán chỉ xuất hiện lúc bà sa cơ, bận bịu...Cô vợ đang điên cái đầu với chuyện giảm biên chế công ty, về nhà lại bị chồng căng lý ra “đòi tòm tem”, bác sĩ phụ khoa dặn bệnh nhân phải kiêng khem “chuyện ấy” nhưng chồng cô ta thì không …quan tâm.

Một kiểu thở than, đúng hơn là lắc đầu ngao ngán của những bà vợ dành cho ông chồng “chỉ được cái lăng xăng còn chất lượng thì khá phải chăng” trên giường. Đó là những ông chồng mắc bệnh  “khóc ngoài biển ải”, khó cương hay cương rồi khó giữ,  hay đơn giản trong cái lịch cấp tập của ông hầu hết chỉ là những cuộc vui kiểu …lẹt quẹt cho có. Những con số “liên hồi” còn làm nhiều quý bà, quý cô thêm chạnh lòng khi trong vô số lần tất bật đó, số lần chạm tay vào điểm “cực khoái” của bà chỉ đếm trên đầu ngón tay. Nguyên cớ của cái gọi là “khỏe như vâm” của ông lúc này có hơi hướm thần thái của một “con bạc khát nước”  “càng thua càng cố gỡ”, nên thiệt tình đó chẳng phải là “diễm phúc” gì cho người chung chăn gối.

Rốt lại, như đã nói, hẳn có chút vấn đề khi một phụ nữ cất lời phàn nàn “phúc phần” của mình. Cách giải quyết trớ trêu này tùy tình hình . Khó nhất nếu cớ sự từ sức khỏe thiên bẩm của ông chồng, những trường hợp còn lại như thú ăn nằm “vui đâu chầu đấy”, bất cần sức khỏe, kiêng cữ của vợ hay kiểu “thua keo này bày keo khác” chỉ để dỗ dành cái tôi đàn ông của ông, hoàn toàn có thể can thiệp bằng một cuộc nói chuyện win-win- đôi bên cùng thắng - với lang quân chẳng hạn. Vẫn giữ lại được “chỉ tiêu” không sứt miếng nào hẳn các ông sẽ dễ dàng mở lòng điều chỉnh. Tuy vậy, đôi khi một kết quả trung dung rất khó đạt được, lúc này chỉ còn cách nhờ … “tình nghĩa phu thê” ra tay , xem ông bớt được cái nào thì bớt . Tình dục là lĩnh vực mà nếu cứ căng quyền lợi ra nói chuyện thì “tết Công Gô” mới giải xong mâu thuẫn.

BS. Đỗ Minh Tuấn

liên quan

"Chuyện ấy" trong nhà tắm - Giúp tình yêu thăng hoa  93

 8/13/2020

Phòng tắm được cho là nơi mang lại những trải nghiệm mới mẻ và nóng bỏng cho "chuyện yêu". Hãy giúp tình yêu thăng hoa bằng cách "đổi gió" địa điểm nhé!

Xem chi tiết 

“Chăn gối” cũng cần nghệ thuật  81

 8/13/2020

Mặc cảm, xấu hổ, lo lắng và kém tự tin là tâm trạng phổ biến của hầu hết quý ông có kích thước dương vật không như ý muốn, gây ảnh hưởng đến “bản lĩnh đàn ông”. Vì thế, câu chuyện “kéo dài nới rộng”, tăng kích thước luôn được đề cập ở các phòng khám nam khoa, thẩm mỹ viện.

Xem chi tiết 

“Giờ vàng” cho “chuyện ấy”  130

 8/13/2020

Mọi đôi uyên ương đều giành “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” riêng cho “giờ lên giường” của mình. Tuy nhiên, khi nào là “giờ vàng”?

Xem chi tiết 

“Huyệt đạo” sung sướng – Chìa khóa cho cuộc yêu  54

 8/13/2020

Để đạt đỉnh trong mỗi cuộc vui, người phụ nữ cần được kích thích vào một số “điểm nóng” trên cơ thể. Chính vì vậy, nắm rõ những “huyệt đạo” của nàng sẽ là chiếc chìa khóa vàng để cánh mày râu ghi điểm trong các cuộc “yêu”.

Xem chi tiết 

10 điều vô duyên nhất của nam giới trên giường  94

 8/13/2020

Đàn ông không phải ai cũng tinh tế. Bởi thế, họ vẫn thường làm những chuyện khiến phụ nữ khó chịu trên giường, như... "xì hơi", hay bắt nàng "uốn dẻo" đủ kiểu khi "yêu".

Xem chi tiết 

4 đối tượng cần tạm kiêng khem ‘chuyện ấy’ một thời gian  82

 8/13/2020

Quan hệ tình dục thực sự là liều thuốc tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng tiến hành chuyện ấy, nhất là với những đối tượng sau cần tạm kiêng cữ chuyện gần gũi.

Xem chi tiết 

4 ý tưởng hâm nóng 'chuyện ấy' bạn có thể làm ngay  56

 8/13/2020

Dưới đây là những cách đơn giản, dễ làm nhưng lại rất hiệu quả trong việc hâm nóng chuyện chăn gối vợ chồng.

Xem chi tiết 

Cẩn thận lời ăn tiếng nói trong “chuyện ấy”  47

 8/13/2020

Nhiều bác sĩ nam khoa có lời khuyên cho các đôi vợ chồng có đời sống tình dục "nay ốm mai đau", bên cạnh những biện pháp “hà hơi thổi ngạt” khác nên mạnh dạn có những giao đãi mạnh tay như những liều “trợ tim” cần thiết để khiêu khích, vực dậy gối chăn.

Xem chi tiết 

Cùng "dắt nhau lên đỉnh" - điều không tưởng  41

 8/13/2020

Dắt tay nhau cùng “lên đỉnh” hẳn là một ước ao, một khát khao của nhiều cặp vợ chồng, nhưng xét về sinh lý, đây có vẻ là việc "trời không chiều lòng người" bởi sinh ra, nam nữ đã có cách tiếp cận khoái cực khác nhau.

Xem chi tiết 

Đêm tân hôn... dở khóc dở cười  42

 8/13/2020

Thú vị, hồi hộp và khó lường, đó là tâm trạng chung của hầu hết đôi uyên ương trước đêm nhập phòng tân hôn. Khó lường cũng có năm bảy đường, có cái phần nào được tiên lượng nhưng cũng lắm thứ “người tính không bằng trời tính”.

Xem chi tiết 
Like Fanpage Để Ủng Hộ Chúng Tôi Duy Trì Website