Chiêu độc trị chồng nghiện game

 8/18/2020 |  Admin   672 lượt xem

(nuoitre.com) - Nghĩ bụng tất cả cũng tại cái máy tính, đập đi là xong. “Ai ngờ mới tắt màn hình chị đã ăn một phát tát. Rút hẳn nguồn ra, chồng chị "khuyến mại" thêm phát nữa nổ đom đóm. Chị ức quá bỏ đi, hắn cũng chẳng thèm giữ. Chị nhận ra với những thằng chồng nghiện game thì vợ con không bằng cái máy tính”.

Khốn khổ vì chồng nghiện game

Nhớ lại thời gian chồng chìm trong thế giới ảo, chị Hà Anh (Gia Lâm - Hà Nội) ngao ngán “Chán chường đến tận cùng, chỉ muốn chết quách cho xong em ạ. Không nói quá chứ đúng cảnh vợ không chồng, con không bố dù lão ấy vẫn lù lù một đống trước mặt”.

Quen nhau khi tuổi cả hai không còn trẻ. Hẹn hò mấy lần thì chị đồng ý lấy anh với suy nghĩ ở tuổi đó anh đã đủ chín chắn. Nhưng cưới về rồi chị mới biết anh là kẻ nghiện game, không những thế còn là một con nghiện thâm niên. Ngoài game ra anh chẳng thiết tha yêu đương gì, mẹ anh dọa tự tử anh mới rời game ra để yêu đương và lấy chị cho xong nghĩa vụ.

Chị bảo “Lấy nhau về mặn nồng được đúng một hôm là anh lại chúi đầu vào game. Quên vợ đã đành, đằng này anh mê game đến độ quên ăn quên ngủ. Nhà có kết nối internet nên anh mở game liên tục. Tối bị vợ mới cưới lôi kéo vào giường thì anh để chế độ tự động, xong nhiệm vụ với vợ lại vội vàng mò ra tiếp sinh lực cho game.

vợ chồng, nghiện game
Ảnh minh họa.

Vợ năn nỉ đến gãy lưỡi anh mới đi ngủ, còn không quên uống thật nhiều nước để đêm dậy đi vệ sinh, tiện thể ngó qua máy tính. Đêm nào cũng hai ba lần như thế, thậm tệ hơn anh còn lấy cớ bất mãn với công ty rồi bỏ việc. Nghỉ việc, ở nhà tìm việc mới nhưng việc đâu không thấy chỉ thấy anh hết Đế chế lại Võ lâm.”

Nhìn vợ chồng người ta mới cưới ríu rít bịn rịn như chim, còn mình thì chồng hờ hững. Chị chán nản nghĩ đến đường cùng ly hôn, nhưng lòng chùng xuống: “Bố mẹ mong mãi mình lấy chồng, vừa cưới đã bỏ, ông bà sống sao nổi”. Và nếu cứ để anh như thế, lúc có con sẽ ra sao.

Chị quyết tâm phải cai game cho anh bằng được. Mới đầu là “lạt mềm buộc chặt”, khuyên bảo, thủ thỉ… Chị kể cho chồng nghe dự định về những đứa con, rồi “em đi làm vất vả mấy cũng được, chỉ cần về nhà được anh quan tâm”. Nhưng tất cả chỉ như “đàn gẩy tai trâu”, tật nghiên game của anh vẫn “trơ cùng tuế nguyệt”.

Tuyệt chiêu độc trị độc

Lúc ấy nghĩ bản thân mình phải đi làm nuôi chồng, trong khi chồng 24/24 ôm cái máy tính. Chị điên lắm, nghĩ bụng tất cả cũng tại cái máy tính, đập đi là xong.

“Ai ngờ mới tắt màn hình chị đã ăn một phát tát. Rút hẳn nguồn ra, chồng chị khuyến mại thêm phát nữa nổ đom đóm. Chị ức quá bỏ đi, hắn cũng chẳng thèm giữ. Chị nhận ra với những thằng chồng nghiện game thì vợ con không bằng cái máy tính”.

Mang tâm sự chia sẻ trên một diễn đàn, nhiều người không nhịn được cười với cách đập máy tính để cai game cho chồng của chị. Họ bảo “chị làm thế ăn đánh là đúng rồi, với những gã chồng nghiện game tốt nhất là lấy độc trị độc. Nó chơi mình cũng phải chơi”.

Hí hửng nghe theo lời khuyên trên mạng, về nhà chị cũng chịu khó dòm ngó xem chồng chơi cái gì. Biết đứa em trai cũng đang chơi trò đó chị xin nó cái nick, sắm hẳn em laptop mới toanh để cùng chồng chiến đấu.

Chồng chị thấy vậy không những không lo lắng mà càng thêm hăng máu ăn thua với vợ. Thú nhận mấy trò game của chồng chẳng có gì hấp dẫn, nhưng chị vẫn quyết thi gan tới cùng để “giác ngộ” anh. Chồng thức thâu đêm, chị cũng thức. Chỉ khổ chị, ngày hôm sau anh ngủ bù còn chị vẫn phải tới công ty.

Hậu quả cầm cự được gần một tháng, nửa đêm chị lăn quay ra ngất. Chồng chị mải chiến đấu, thấy nhân vật của vợ đơ ra thì tưởng vợ bỏ đi ngủ. Mãi sau anh mới nhìn ra và đưa chị đi cấp cứu. Tại đây bác sĩ kết luận chị suy nhược cơ thể, đồng thời khuyên chị nên chú ý giữ gìn vì chị đã mang thai.

Độc không được thì đạp

Thấy chồng bỏ game vào viện chăm vợ, chị hí hửng tưởng chiêu độc trị độc đã thành công. Lại thêm tin vui có bầu, nghĩ mình đã cầm chắc phần thắng trong việc đưa chồng ra khỏi thế giới ảo, nhưng rồi cũng chỉ được vài ngày.

Chị xuất viện về nằm nhà. Anh tiếp tục cắm đầu vào mấy trò game đang chiến dở để mặc vợ tủi thân khóc lóc. Không nản lòng, chị gượng dậy thi gan cùng anh. Nhưng lần này thì anh cấm và bắt chị đi nghỉ. Chị không nghe còn ra điều kiện “anh không bỏ, em còn chơi” Chưa dứt câu anh đã tát chị sưng má, tội “làm mẹ không nghĩ cho con”. Chị chua chát “lần thứ ba bị đánh trong cái hành trình cai game cho chồng đấy em ạ”.

Tức chồng, thương con chị thề sẽ phá cho anh be bét, để con chị không phải chịu cảnh “có bố hờ hững cũng như không”. Chị bảo “Trước đây chồng chị mê Võ lâm truyền kỳ, biết được điểm yếu của trò này. Chị nhờ đứa em tạo cho Côn Lôn với Ngũ độc, cày lên lever rồi buff bùa phá chồng trong lúc luyện. Không ngờ chiêu này hiệu quả. Mới đầu chồng chị phát điên, bảo biết đứa nào phá sẽ giết. Chị cũng sợ lắm, nhưng sau mấy lần luyện không thành chồng chị cũng dần dần chán”.

Chị sinh con, một thằng cu giống anh như tạc. Anh vẫn chưa bỏ hẳn game còn chị vẫn nhờ đứa em theo để phá. Nắm bắt những lúc chồng chán vì bị phá game, chị nhờ anh trông con. “Nhìn đứa bé giống mình như tạc lại biết hóng chuyện, cười toe ai mà không thích. Thêm vào đó chị cũng hết sức dụ ngọt, có khi cả ngày anh không vào game nữa.

Được thể triệt cỏ tận gốc, chị cài keylog bàn phím lấy mật khẩu rồi vào xóa hẳn nhân vật của anh. Từ đó anh đã thuộc về mẹ con chị”, chị cười vẻ mãn nguyện.

Theo Minh Thùy (Vietnamnet)

liên quan

“Cắn xé” hôn nhân  656

 8/18/2020  | 

Từ chuyện khắc khẩu, hay xỏ xiên nhau, anh chị chuyển sang cãi vã “mày, tao” rồi lôi nhau ra tòa.

Xem chi tiết 

“Cây khô không lộc, người độc không con”  1206

 8/18/2020  | 

Không biết có ngày nào đó, tôi có trở thành người độc ác hay không nhưng thật sự bây giờ tôi cảm thấy tuyệt vọng và bế tắc vô cùng.

Xem chi tiết 

“Chiến thuật” dịu dàng  730

 8/18/2020  | 

Mọi người bảo: Con bé này ngọt ghê, chẳng trách chồng nó không moi ruột gan ra...

Xem chi tiết 

“Đứa trẻ lâu năm”  666

 8/18/2020  | 

Chị chọn anh làm chồng bởi anh vui tính, tư tưởng phóng khoáng và luôn nhìn cuộc sống với con mắt lạc quan. Những tưởng chị sẽ là người vợ hạnh phúc, nào ngờ, thời gian chung sống càng dài, vai trò của chị càng tăng lên. Khi mới cưới, chị là vợ, sau đó dần dần bao gồm là vợ, là osin, là chị và giờ đây là… mẹ của chồng.

Xem chi tiết 

8-3 đầm ấm của mẹ chồng - nàng dâu  618

 8/18/2020  | 

Mẹ tôi đã ngoài 60, ở nhà làm ruộng, quanh năm vất vả nên cả đời chẳng mấy khi biết đến ngày 8-3. Khi chúng tôi lớn lên, muốn tặng quà cho mẹ dịp này, dịp nọ, mẹ cũng gạt đi, cho là “lắm chuyện”, “tốn tiền”.

Xem chi tiết 

Ăn chung hay ăn riêng?  765

 8/18/2020  | 

Nhiều nàng dâu than thở họ xảy ra chuyện bất hòa chỉ vì ăn chung với bố mẹ chồng, muốn ăn riêng để được tự do. Thế nhưng, trong chuyện ăn riêng cũng không ít tình huống khó xử, khiến mẹ chồng, con dâu lại thêm phần lục đục.

Xem chi tiết 

Anh không muốn là “người thừa” trong nhà  660

 8/18/2020  | 

“Giời đất ơi! Con vừa ăn xong mà anh đùa thế, nó ọe hết ra bây giờ!”. “Anh lau nhà thế này thì làm sao em dám cho con xuống sàn?”…. Tiếng em cứ lanh lảnh theo anh từng cử chỉ, từng hành động, từng việc làm của anh khiến đôi khi anh cảm thấy mình vô dụng và trở thành “người thừa” trong chính ngôi nhà của mình.

Xem chi tiết 

“VIP” trong nhà  641

 8/18/2020  | 

Vừa về đến nhà, thấy chiếc ti vi mới coóng, anh đã nổi nóng, quẳng mạnh chiếc cặp xuống đất rồi bỏ về phòng, không quên thốt một câu khó nghe: “Cái nhà này lộng hành hết rồi, chẳng ai xem tôi ra gì!”. Đang ngồi hát karaoke vui vẻ, cả nhà chợt lặng đi.

Xem chi tiết 

Cái đuôi  686

 8/18/2020  | 

Người ta thường viện lý do “vì yêu” để biện minh cho những hành động đôi khi thái quá của mình. Tuy nhiên, trở thành “cái đuôi” của ai đó lại khiến cả “cái đuôi” lẫn “khổ chủ” đều không vui...

Xem chi tiết 

Cận Tết rồi, vợ ơi!  700

 8/18/2020  | 

Anh vừa đi làm về đến cổng thì bắt gặp hai thằng con chạy ra chặn đầu xe làm nũng:

Xem chi tiết 

Đau đầu tìm người giúp việc sau Tết  635

 8/18/2020  | 

Nhiều gia đình khốn khổ vì sau Tết, người giúp việc về quê rồi ở lại luôn, hoặc "nhảy" sang nhà khác có mức lương hấp dẫn hơn. Cuộc sống của nhiều nhà bị đảo lộn hoàn toàn. Trước tình cảnh này, bạn phải xoay sở thế nào đây?

Xem chi tiết 

Ghen ngược  616

 8/18/2020  | 

Vấn nạn vừa ăn cướp vừa la làng, cướp chồng người khác rồi quay ngoắt 180º sang đánh ghen, đe nẹt, hăm doạ người vợ hợp pháp không còn là chuyện hiếm thời nay.

Xem chi tiết 

Hoài niệm dấu yêu  610

 8/18/2020  | 

Họ chia tay nhau chỉ vì sự hiểu lầm - một trong muôn vàn lý do khiến những đôi tình nhân trên thế gian này phải hối tiếc khi nghĩ về cuộc tình đã qua.

Xem chi tiết 

Lạt mềm buộc chặt  746

 8/18/2020  | 

Hà mệt mỏi nằm vật ra ghế, chẳng buồn cởi giày. Cứ tưởng sẽ có một buổi tối trút hết nỗi niềm cho bạn, vậy mà cô lại phải ôm cái ấm ức về không. Nhìn cảnh đầm ấm của gia đình Lan, Hà cũng không nỡ cho bạn buồn lây.

Xem chi tiết 

Ly dị nàng tiên tửu  693

 8/18/2020  | 

Tớ vừa đi nhậu về, kể ra so với mọi hôm thì vẫn còn “tỉnh táo tầu” chán, ấy thế mà vừa mới thò môi thơm vào má mụ thì mụ đã nhăn mặt: “Khiếp quá, đóng cái nắp cống lại đi”.

Xem chi tiết 

Ly hôn không phải là vũ khí  629

 8/18/2020  | 

Một ngày đẹp trời nọ, hai vợ chồng có chuyện bất đồng quan điểm, cãi qua cãi lại, cảnh cáo rổi mà chồng không chịu nhận khuyết điểm, không chịu thay đổi, vẫn chứng nào tật nấy. Tức mình, tối ngủ không được, đã thế cô bạn lại còn xúi “chồng thế thì bỏ quách đi cho rồi”, thấy mình quá khổ. Vậy là hy hoáy viết đơn ly hôn và hí hửng đưa cho chồng ký. “Anh có giỏi thì ký đi, đường ai nấy đi, cho khỏe!”

Xem chi tiết 

Miếng dưa hấu  642

 8/18/2020  | 

Vào buổi trưa một nọ, tôi tan làm trở về nhà, nóng quá đến nỗi đầu chảy đầy mồ hôi, mở tủ lạnh ra xem, không ngờ bên trong có nửa quả dưa hấu mát lạnh, tôi mừng rỡ và vội lấy ra ăn một cách ngon lành.

Xem chi tiết 

Mong em thay đổi  638

 8/18/2020  | 

Ngày trước, em nhu mì, ít nói, hiền hậu bao nhiêu thì giờ đây, theo thời gian, những ưu điểm ấy dần dần bay biến.

Xem chi tiết 

Người may mắn nhất  609

 8/18/2020  | 

Thật bất ngờ, thời gian đã mang đến cho Mai một cuộc hôn nhân ngọt lịm. Tình yêu đã lớn lên theo thời gian.

Xem chi tiết 

Những cuộc ngoại tình công chức  587

 8/18/2020  | 

Theo nhận định, giới công chức ngoại tình có nhiều "mánh khóe": thời gian, địa điểm hoạt động thường rất khó phát hiện. Bởi lẽ, sáng quần áo tươm tất, xách cặp lên xe đi làm bình thường, về nhà đúng giờ đúng giấc, lý do “tăng ca” hợp lý, vẫn làm tròn trách nhiệm của người chồng người cha, người vợ, người mẹ mẫu mực.

Xem chi tiết 
Like Fanpage Để Ủng Hộ Chúng Tôi Duy Trì Website